Trườngtiểu học phổ thông gần Vinhomes Smart City uy tín mà cha mẹ nên tham khảo cho trẻ

Cùng với các tiện tích, cơ sở hạ tầng của chung cư thì ngôi trường để lựa chọn cho con bạn theo học cũng là vấn để tìm hiểu của rất nhiều bạn đọc, Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết của BIGT nhé:

Danh sách các trường tiểu học xung quanh Vinhomes Smart city:

Trường tiểu học Tây Mỗ

Trường tiểu học Đại Mỗ

Trường tiểu học Nguyễn Quý Đức

Trường tiểu học Lý Nam Đế

Trường tiểu học Nam Từ Liêm

Các trường nổi tiếng nhất khu vực như

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm có thế mạnh rất lớn về chất lượng đào tạo toàn diện, rèn luyện tính tự lập, chú trọng bồi dưỡng ngoại ngữ cho học sinh để hội nhập quốc tế. Đồng thời, nhà trường tích cực đổi mới phương pháp dạy học đề giúp các em tự tin và có hàng trang tốt nhất để bước vào tuổi trưởng thành.

Về cơ sở vật chất, các phòng học của nhà trường được trang bị máy tính, tivi màn hình rộng, điều hòa… Các phòng chức năng, khu bán trú, thư viện, sân cỏ… cũng được đầu tư một cách toàn diện.

Địa chỉ: Trần Văn Cẩn, Mỹ Đình 2.

Trường Marie Curie

Trường Marie Curie là một hệ thống trường liên cấp tiểu học – THPT tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới, tạo môi trường học tập đầy cảm hứng. Đặc biệt, nhà trường còn chú trọng giúp học sinh khám phá thế mạnh của bản thân, từ đó tìm ra được sở thích, ước mơ của mình.

Không thể không kể đến trường tiểu học liên cấp Vínchool chuẩn quốc tế

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn đọc có được những trường học cơ bản để lựa chọn cho con em mình chuẩn bị hành trang bước vào đời


Bài viết liên quan

0943457882