Trường mầm non gần Vinhomes Smart City là những trường nào?

Chọn trường mầm non khác với chọn trường cấp 1 hay cấp 2, bởi trẻ ở lứa tuổi này bắt buộc phải có bố mẹ hoặc người thân đưa đón mỗi ngày. Vì thế, tiêu chí quan trọng khi chọn trường mầm non cho con đó là phải gần khu vực sinh sống. Hãy cùng tìm hiểu các trường mầm non gần Vinhomes Smart City và trong nội khu.

Trường mầm non Vinchool trong nội khu Vinhomes Smart City

Trong Vinhomes Smart City có 2 trường mầm non Vinschool với quy mô 23 lớp học/trường. Trường đầu tiên đã khai giảng vào tháng 9/2020 (hiện chưa có hệ song ngữ), trường thứ 2 dự kiến khai giảng vào tháng 8/2021 tới đây. Chi phí học tại mầm non Vinschool Vinhomes Smart City trung bình từ 8 triệu/tháng, đã bao gồm tiền ăn.

Tuy nhiên, mầm non Vinschool thường xuyên hết chỉ tiêu nên các gia đình nên cân nhắc tham khảo thêm các trường trong khu vực.

Trường mầm non khu vực lân cận bạn có thể tham khảo

Trường mầm non Little Friends

Địa chỉ: BT1.19 – Khu đô thị chức năng Viglacera

Trường mầm non Kids House Tây Mỗ

Địa điểm: Chung cư Dream Town Coma6, đường 70, phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm

Trường mầm non Nhật an preschool

Địa chỉ: Ô số 3, lô A29, khu đô thị Geleximco, phường An Khánh, huyện Hoài Đức

Trường mầm non Hampton

Địa chỉ: Số 45A22, khu đô Thị Geleximco A, đường Lê Trọng Tấn, phường An Khánh, huyện Hoài Đức (Gần cổng chào Thiên Đường Bảo Sơn)

Các trường xung quanh có mức học phí dao động từ 4 – 10 triệu, tuỳ nhu cầu của gia đình bạn có thể lựa chọn môi trường học tập phù hợp với con và tài chính của gia đình nhé.

Làm thế nào để mua căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Bài viết liên quan

0943457882