Toàn cảnh căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park mới nhất

Là loại hình sản phẩm phổ biến trong phân khúc nhà ở cao tầng, căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park được thiết kế linh hoạt và không gian sống thoải mái đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau của BIGT nhé

Tổng quan căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Ocean Park sẽ được thiết kế thêm phần không gian +1 để gia chủ có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tại Vinhomes Ocean Park, loại hình căn hộ 2 PN có hai loại chính chủ yếu:

  • Căn hộ 2PN + 1 với 1 WC: diện tích tim tường 60m2, diện tích thông thủy 56m2
  • Căn hộ 2PN + 1 với 2WC: diện tích tim tường 68-70m2, diện tích thông thủy 62m2

Hầu hết các căn 2 phòng ngủ tại Vinhomes Ocean Park đều được đặt ở vị trí góc với hai mặt thoáng giúp không khí trong nhà luôn mát mẻ.

Tổng quan thiết kế và mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Với diện tích thiết kế từ 55m2 đến 70m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 đến 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp, căn hộ 2PN đáp ứng nhu cầu sử dụng của những gia đình ít người. Những căn hộ này được thiết kế tối ưu về diện tích sử dụng cùng bày trí không gian hợp lý cũng như tối giản mọi chi tiết như cột chịu lực thay thế bằng tường chịu lực. Do vậy mà các gia đình được hưởng thêm phần diện tích cũng như giúp căn hộ thông thoáng hơn.

Ưu điểm căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Một trong những điểm nhấn nổi bật của căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park đó chính là công năng sử dụng. Bởi với căn hộ 2PN hoàn chỉnh sẽ là không gian sống lý tưởng và mơ ước của nhiều gia đình. Hơn nữa, các căn 2PN có mức giá trung bình phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều hộ gia đình. Ngoài ra, nhu cầu mua và sử dụng căn hộ Vinhomes Ocean Park là rất lớn do vậy mà loại hình sản phẩm này có tính thanh khoản cao.

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn có thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ. Nếu cần thêm thông tin chi tiết anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn 


Bài viết liên quan

0943457882