Tòa Techno Park – Yếu tố tăng giá trị bất động sản cao cấp Masteri Waterfront

Tòa Techno Park là tòa nhà gây nên điểm nhấn của Vinhomes ocean park. Hãy cùng tìm hiểu tòa Technopark qua bài viết sau của BIGT nhé

Techno Park và những yếu tố ấn tượng

Techno Park là tòa nhà văn phòng có môi trường làm việc chuẩn quốc tế, được xây dựng và phát triển theo ba tiêu chí: Xanh – Thông minh – Vì sức khỏe, lý tưởng với các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài có chung tầm nhìn bảo vệ môi trường.

Yếu tố xanh được thể hiện qua thiết kế mặt ngoài của tòa nhà được phủ kính hộp tiết kiệm năng lượng Low-E 26mm, hệ thống pin năng lượng mặt trời của tòa nhà, hệ thống cây xanh được quy hoạch tại các tầng 41-42-43, các trạm sạc xe điện và khu vực phòng tắm phục vụ người đi xe đạp ngay tại bãi đỗ xe. 

Thông số kỹ thuật

  • Chiều cao 226m, gồm 45 tầng nổi và 3 tầng hầm
  • Tổng diện tích mặt bằng cho thuê: 117.000m2
  • 24 thang máy tốc độ cao (3,5m/s và 5m/s)

Vị trí của Techno Park so với dự án Masteri Waterfront

Tiềm năng đầu tư từ căn hộ Masteri Waterfront khi tòa nhà Techno Park vận hành

Với lợi thế vị trí giao thông huyết mạch kết nối nhanh chóng đến sân bay – trung tâm Hà Nội – các Khu công nghiệp lân cận và hệ thống tiện ích tại chỗ đã đi vào hoạt động, Techno Park hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng, vận hành thông minh, phát triển bền vững. 

Sở hữu toà nhà văn phòng TechnoPark, đại đô thị Ocean Park sẽ trở thành trung tâm mới sầm uất 24/7 tại phía Đông Hà Nội với sự hội tụ của các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài. 

Tòa nhà TechnoPark tương lai sẽ thu hút hàng nghìn chuyên viên văn phòng tới làm việc, đặc biệt là chuyên gia nước ngoài có nhu cầu thuê hoặc mua căn hộ cao cấp. Lúc này, Masteri Waterfront là lựa chọn sáng giá về khu căn hộ cao cấp trong Ocean Park có dịch vụ quản lý vận hành đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng tiêu chí của các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Techno Park. 


Bài viết liên quan

0943457882