Tòa M2 Masteri Waterfront Ocean Park có gì đặc biệt?

Được đánh giá là căn hộ cao cấp nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, Masteri Waterfront Ocean Park luôn là tâm điểm chú ý vì những điểm nhấn độc đáo, đặc biệt là tòa M2 tại đây

Tòa M2 Masteri Waterfront Ocean Park có gì đặc biệt

Là một trong những tòa được mở bán đầu tiên trong dự án Masteri Waterfront tại Ocean Park Gia Lâm. Ngoài việc sở hữu những tiện ích ngoại khu tương tự các dự án khác trong “thành phố biển”, tòa M2 Masteri Waterfront Ocean Park có gì nổi bật hơn các tòa khác cũng được không ít người quan tâm.

Tòa M2 Masteri Waterfront Ocean Park cùng tầm view đắt giá

Không chỉ được ưu ái chọn là tòa được mở bán đầu tiên, tòa M2 Masteri Waterfront Ocean Park còn được chọn làm vị trí trung tâm của phân khu Miami cùng cách thiết kế độc đáo hình chữ T không chỉ tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên mà còn có tầm nhìn ôm trọn hồ nước ngọt cát trắng và nhìn được thẳng ra biển hồ nước mặn. 

Và thiết kế layout chữ T cũng được ưa chuộng và đưa vào thiết kế với nhiều phân khu trong cùng dự án như Sapphire, Ruby. Tuy nhiên, những phân khu này không có tầm view đắt giá như Masteri Waterfront.

Mật độ thiết kế thấp 

Với thiết kế chữ T vốn có, chính vì thế Masteri Waterfront tại Ocean Park chỉ có mật độ 21 căn cho mỗi mặt sàn và 7 căn bo góc chính là những căn được ưa chuộng hơn cả. Mật độ thấp không chỉ mang lại tầm view thông thoáng mà còn góp phần tạo nên sự thoải mái, riêng tư cho toàn bộ cư dân của Masteri. 

Thiết kế đẳng cấp thời thượng

Nhằm khai thác và tận dụng tầm view cực xịn panorama, các thiết kế ở tòa M2 Masteri Waterfront Ocean Park được thiết kế với hầu hết chất liệu là kính 3 lớp dày dặn chạm trần và sàn hay còn được biết đến với cái tên full heigh glass. 

Thuận tiện trong quá trình sử dụng tiện ích nội khu

Theo thiết kế chuẩn trên dự án, các phân khu thuộc Masteri Waterfront trong Ocean Park Gia Lâm đều có 5 tiện ích nội khu được bố trí trong nhà chính là vườn thượng uyển trên không, phòng gym, bể bơi 5 sao, khu vui chơi và business lounge. Dù vậy, tùy vào từng tòa sẽ có những cách sắp xếp khác nhau dựa vào các phân khu.

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn có được thông tin về toà M2, để có mức giá mới nhất anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn 


Bài viết liên quan

0943457882