Tòa H3 – Masteri Waterfront Ocean Park có gì đặc biệt?

Toà H3 có vị trí thuận lợi được đông đảo khách hàng tìm kiếm.Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết xem toà H3  Masteri Waterfront Ocean Park  có gì đặc biệt nhé

Tổng quan về tòa H3 Masteri Waterfront Ocean Park

Chiều cao tầng của tòa H3 Masteri Waterfront Ocean Park: 26 tầng nổi và 1 tầng hầm.

  • Tầng 1: Bao gồm sảnh Lounge & Shop thương mại khối đế.
  • Tầng 2 – 25: Vị trí của các căn hộ cao cấp.
  • Tầng 26: Có bể bơi 4 mùa và các căn hộ cao cấp.
  • Tầng thượng: Nơi trú ngụ của vườn thượng uyển xanh mát.

Layout thiết kế của tòa H3: hình chữ L.

Mật độ căn hộ chỉ: 21 căn/sàn.

Tổng số căn tại tòa H3: 517 căn (không có căn Duplex).

Thiết kế của tòa H3 Masteri Waterfront 

Tòa H3 Masteri Waterfront là tòa căn hộ được thiết kế với layout hình chữ L, các loại hình căn hộ của tòa H3 rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể sử dụng các căn hộ này để ở, để nghỉ dưỡng cuối tuần, hoặc kinh doanh cho thuê đều phù hợp.

Một điểm nổi bật khác ở căn 3 phòng ngủ tại tòa H3 Masteri Waterfront đó là những căn này sẽ có diện tích từ 73.89 – 106.8m2, rất thuận tiện với các gia đình đang tìm một không gian sống mới.

Tòa H3 xứng đáng trở thành một trong những tòa tháp căn hộ được săn đón hàng đầu không chỉ tại Masteri Waterfront nói riêng, mà toàn đại đô thị Vinhomes Ocean Park nói chung với vị trí thuận tiện về giao thông, tầm view xịn sò và được hoàn thiện bởi chủ đầu tư uy tín Masterise Group. 

Mật độ thiết kế căn hộ tại tòa H3 Masteri Waterfront thấp

Với thiết kế chữ L vốn có, những căn hộ tại tòa H3 Masteri Waterfront chỉ có mật độ 21 căn cho mỗi mặt sàn. Mật độ căn hộ thấp không chỉ mang lại tầm view thông thoáng mà còn góp phần tạo sự thoải mái, riêng tư cho toàn bộ cư dân Masteri. 

Sử dụng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp từ Masterise Property Management

Một trong những vấn đề gây nhức nhối mà nhiều người ở chung cư thường gặp phải là sự thiếu chuyên nghiệp và nhất quán giữa đơn vị quản lý và chủ đầu tư. Thấu hiểu sâu sắc điều này, cư dân tại Masteri Waterfront hoàn toàn yên tâm khi chủ đầu tư Masterise Group đã lập ra Masterise Property Management với mục tiêu mang lại một dịch vụ quản lý chuyên nghiệp tới cho cư dân sống tại các khu căn hộ cao cấp.

Hi vọng vớ bài viết trên đã giúp bạn đọc có được thông tin về căn hộ toà H3. Nếu cần thêm thông tin chi tiết cũng như mức giá anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882