Tìm hiểu về phân khu thấp tầng Vinhomes Smart City Tây Mỗ trước khi mua

Ngoài những dự án căn hộ chung cư, Vinhomes còn cho ra mắt phân khu thấp tầng Vinhomes Smart City là những căn biệt thự trong lòng đại đô thị thông minh. Hãy cùng tìm hiểu phân khu thấp tầng của Vinhomes Smart city có gì đặc biệt qua bài viết sau của BIGT nhé

Thông tin tổng quan

Khu biệt thự Vinhomes Smart City là nơi cao cấp nhất tại đại đô thị thông minh, bao gồm 98 căn biệt thự đơn lập và 3 căn nhà phố thương mại Shophouse giữa không gian xanh và trong lành cùng đẳng cấp 5 sao.

Đơn vị quản lý và vận hành: Chủ đầu tư Vinhomes

Số lượng gồm: 98 căn biệt thự đơn lập

Diện tích căn biệt thự: từ 250 – 450m2

Vị trí đắc địa của khu phân tầng Vinhomes Smart City 

Thuộc phân khu cao cấp nhất của dự án Vinhomes Smart City – đại đô thị thông minh cửa ngõ phía Tây thủ đô, các căn biệt thự đơn lập tại nơi đây ghi điểm tuyệt đối trong mắt cộng đồng văn minh nhờ vào địa thế siêu kết nối.

Được hưởng trọn tất cả các lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư cho cuộc dịch chuyển trung tâm hành chính lịch sử, khu phân tầng thấp Vinhomes Smart City thuộc cùng khu vực với hàng loạt khối cơ quan, ban ngành, trụ sở lớn. 

Các loại hình biệt thự đơn lập Vinhomes Smart City

Không chỉ là khu thấp tầng duy nhất tại đại dự án được quy hoạch theo lối khép kín những đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối, khu biệt thự Vinhomes Smart City còn sở hữu số lượng giới hạn bao gồm duy nhất 98 căn.

  • Biệt thự mặt hồ: gồm 9 căn, diện tích 283,5m2 – 439,9m2.
  • Biệt thự góc: gồm 32 căn, diện tích 194m2 – 418,5m2
  • Biệt thự thường: gồm 57 căn diện tích 232,5m2 – 288m2

Những tiện ích tại biệt thự Vinhomes Smart City 

Bên cạnh sự riêng tư đến từ quy hoạch biệt lập thì cư dân tại khu biệt thự vẫn được tận hưởng trọn vẹn những hệ thống tiện ích “khủng” từ đại đô thị Vinhomes Smart City, bao gồm như bể bơi ngoài trời có mái che nằm sát mặt hồ; các sân chơi thể thao tennis, cầu lông, bóng chuyền hơi, bóng rổ, bóng bàn, công viên tập gym ngoài trời , sân tập dưỡng sinh, sân chơi trẻ nhỏ, vườn nướng BBQ.

Hi vọng với những thông tin của bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về phân khu thấp tầng tại Vinhomes Smart city. Nếu cần thêm thông tin về mức giá anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882