Tìm hiểu về “ngũ trụ kim cương” khi trở thành cư dân tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Với Vincom Mega Mall vừa khai trương, hệ thống 5 chuẩn mực được ví như “ngũ trụ kim cương” không đâu có được của Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đã và đang hoàn thiện, mang tới tiêu chuẩn sống 5 sao đúng nghĩa ngay tại Hà Nội.

Vinschool – Chuẩn mực giáo dục toàn diện

Ngay từ những tháng đầu năm 2020, hình ảnh chính thức của hệ thống trường liên cấp Vinschool tại Vinhomes Ocean Park đã khiến nhiều người đặc biệt thích thú với những lớp học nằm giữa không gian xanh mướt, bình yên và an toàn của thành phố biển hồ.

VinUni – Chuẩn mực giáo dục tinh hoa

Ngay sau Vinschool, tháng 10/2020, Vinhomes Ocean Park lại đón nhận thêm “tiếng vang” tiếp theo khi trường Đại học VinUni khai giảng. Đó là cột mốc đáng nhớ bởi không đâu ngoài “Thành phố biển hồ” có thể khép kín hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế từ mầm non tới đại học

Vincom Mega Mall – Chuẩn mực mua sắm, giải trí thời thượng

Mới đây nhất, vào ngày 11/12/2020, Vincom Mega Mall Ocean Park – một trong những trung tâm thương mại lớn nhất hệ thống Vincom với diện tích lên tới 56.000 m2 chính thức khai trương.

Vinmec – Chuẩn mực y tế hàng đầu

Sau sự xuất hiện của các chữ “V” từ giáo dục tới mua sắm, một chuẩn mực 5 sao khác cũng đang nhanh chóng được lên kế hoạch triển khai ngay tại Vinhomes Ocean Park – Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec.

Vinhomes – Chuẩn mực sống đẳng cấp đã được bảo chứng

Trong 5 trụ cột, không thể không nhắc tới một chuẩn mực đã tồn tại ngay từ những ngày đầu tiên: Chuẩn mực sống đẳng cấp được bảo chứng bởi Thương hiệu BĐS lớn nhất Việt Nam – Vinhomes.

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn đọc có được thông tin về ngũ trụ kim cương của Vinhomes ocean Park, Nếu cần thêm thông tin cũng như mức giá bán tại đây anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882