Tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cập nhật mới nhất

Tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đang được chủ đầu tư đẩy nhanh nhằm mục tiêu hoàn thành trước thời gian đã đưa ra, mang đến cho khách hàng chốn an cư sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

Tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là dự án bất động sản đầu tiên của Vinhomes tại tỉnh Hưng Yên – nơi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội trong thời gian tới. Cụ thể, khu đô thị tọa lạc trên địa phận 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với tổng diện tích xây dựng lên tới 460ha, chia thành 8 phân khu chính. 

Khu đô thị được đánh giá cao về vị trí do kề cận với nhiều tuyến đường lớn như quốc lộ 5A, quốc lộ 5B, đường vành đai 3.5, mang đến khả năng kết nối vùng nhanh chóng và thuận tiện di chuyển cho cư dân tại đây.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án có mật độ xây dựng khá thấp, khoảng 35%. Phần lớn diện tích sẽ dành để phát triển hệ thống cảnh quan xanh, tiện ích. Tại đây, chủ đầu tư xây dựng nhiều loại hình sản phẩm, đáp ứng nhu cầu nhà ở và khả năng tài chính của nhiều tệp khách hàng như căn hộ, biệt thự đơn lập, biệt thự đảo, liền kề, shophouse…

Bên cạnh những sản phẩm đắt giá, tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất ở thời điểm này. Dự án đã được khởi động từ năm 2018, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2025. 

Tiến độ xây dựng Vinhomes Ocean Park 2

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire bắt đầu triển khai từ quý I năm 2021. Theo tiến độ xây dựng Vinhomes Ocean Park 2 mới nhất, quá trình quy hoạch từng phân khu, san lấp mặt bằng và xây dựng cơ sở hạ tầng đang trong quá trình triển khai thực hiện. Ở thời điểm hiện tại, mật độ xây dựng đã hoàn thành khoảng 20% – 25% và đang trong quá trình khởi công. 

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 trong năm 2021 diễn biến khá phức tạp, nhiều đợt giãn cách xã hội được áp dụng trong thời gian dài. Vì vậy, chủ đầu tư đã lên phương án nhằm đẩy nhanh thực hiện để hoàn thành mục tiêu đã đề ra, mang đến diện mạo mới cho huyện Văn Giang, Hưng Yên. Quá trình khởi công xây dựng bắt đầu vào quý III năm 2021.

Tính đến đầu năm 2022, dự án cơ bản đã hoàn thành giai đoạn san lấp mặt bằng và phân lô, sẵn sàng thực hiện những giai đoạn tiếp theo. Cụ thể, trục đường chính của dự án đang được san lấp, đẩy nhanh tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, tạo điều kiện cho xe chở nguyên vật liệu, công nhân và máy móc di chuyển vào bên trong dự án dễ dàng hơn.

Hiện nay, công trường đang hoạt động 24/24 với số lượng máy móc và đội ngũ nhân công ngày càng nhiều. Điều này thể hiện sự quyết tâm và tâm huyết của chủ đầu tư và các đối tác, đáp ứng những kỳ vọng của đông đảo khách hàng về một khu đô thị đáng sống tại Hưng Yên. 

Bên cạnh quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng, việc kiến tạo hệ thống cảnh quan, chuỗi tiện ích cũng được chủ đầu tư cho tiến hành song song. Do đó, khi khu đô thị được đưa vào sử dụng, khách hàng sẽ được tận hưởng tiện ích, không gian sống trong lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên. 

Các tiện ích cốt lõi của Vinhomes như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool hay công viên xanh, khu vui chơi cho trẻ em, khu rèn luyện thể chất sẽ được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ bên trong khu đô thị nhằm mang đến cuộc sống “all-in-one” cho cư dân.

Mỗi sản phẩm tại dự án Vinhomes Hưng Yên đều được đảm bảo thực hiện, hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn dự kiến bàn giao và đảm bảo tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Khả năng đón sáng, lưu thông không khí là những yếu tố được chủ đầu tư ưu tiên trong quá trình thiết kế nhằm kiến tạo không gian sống có “1-0-2” cho cư dân. 

Tiến độ bàn giao Vinhomes The Empire

Theo dự kiến, danh mục sản phẩm của dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ được chủ đầu tư gửi đến khách hàng vào quý I và quý III năm 2022. Hiện tại, giá bán từng sản phẩm vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Theo thời gian, các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tiến độ Vinhomes Hưng Yên và giá bán của từng sản phẩm bao gồm:

  • Tiến độ cung cấp nguyên vật liệu xây dựng và thị trường xây dựng
  • Với định hướng là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, sản phẩm tại Vinhomes Hưng Yên chắc chắn sẽ có giá trị xứng tầm với chất lượng mà khách hàng nhận được.

Là đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường bất động sản, các dự án của Vinhomes nói chung và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nói riêng sẽ được bàn giao đúng tiến độ với những sản phẩm tốt nhất. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua hoặc đầu tư vào các sản phẩm tại đây.

Kể từ khi chủ đầu tư công bố những thông tin đầu tiên về dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, nhiều khách hàng và giới đầu tư đã tìm hiểu thông tin và thể hiện mong muốn có cơ hội sở hữu một sản phẩm tại đây. Chính vì vậy, chủ đầu tư càng “có thêm” lý do để đẩy nhanh quá trình thi công dự án.

Dưới dây là video cập nhật tiến độ thi công của các tháng mới nhất tại The Empire Vinhomes Ocean Park 2 để Quý Anh chị có thể tham khảo:

  • Cập nhật tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 Tháng 12/2022
  • Cập nhật tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 Tháng 1/2023
  • Cập nhật tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 Tháng 2/2023
  • Cập nhật tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 Tháng 3/2023
  • Cập nhật tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 Tháng 4/2023

Bài viết liên quan

0943457882