Thu nhập 30 triệu một tháng có mua được nhà chung cư Vinhomes không?

Mua nhà Vinhomes là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Vậy thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được nhà chung cư Vinhomes? 2 vợ chồng có thu nhập là 30 triệu đồng 1 tháng có nên mua nhà chung cư của Vinhomes hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau của BIGT nhé

Thu nhập 30 triệu có nên mua nhà chung cư Vinhomes hay không?

Theo các chuyên gia tư vấn về tài chính, đối với những khách hàng có mức thu nhập trung bình hàng tháng là 30 triệu đồng đang muốn vay mua nhà, người mua trước tiên phải xác định khấu trừ ra từ 12 – 15 triệu tiền sinh hoạt phí của hàng tháng và chỉ còn trong tay 15 – 18 triệu để trả nợ vay mua nhà.

Với số tiền còn lại trong tay này, người mua có thể được ngân hàng hỗ trợ mức vay là khoảng 1 tỷ đồng và trong thời gian vay từ 10 – 20 năm. Nếu cộng khoản vay 1 tỷ đồng với số một tiền dự kiến đang có trong tay (trong khoảng từ 600 – 900 triệu) thì người mua có thể tậu được một căn hộ chung cư giá từ 1,5 tỷ – 1,8 đồng. Giá của căn hộ có thể cao hơn nếu số tiền mặt trong tay của người mua lớn hơn.

Dự án chung cư Vinhomes Smart City

Mặc dù sở hữu rất nhiều tiện ích đẳng cấp, quy hoạch cơ sở hạ tầng  tốt nhưng giá căn hộ tại đây cũng khá là mềm, phù hợp với tài chính của nhiều gia đình ở tầm trung. Đơn cử như căn 2 phòng ngủ  + 1 vệ sinh giá bán chỉ từ 1,966 tỷ rất phù hợp với những gia đình từ 2 thế hệ sinh sống.

Imperia Smart City – Vinhomes Smart City

Sở hữu một vị trí đẹp, trái tim xanh của khu đô thị nhưng giá căn hộ tại Imperia Smart City không cao hơn các căn hộ khác trong khu đô thị. Căn 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh giá chỉ từ 1,965 tỷ chưa đến 2 tỷ cho một căn hộ đẳng cấp như thế này.

Dự án chung cư Vinhomes Ocean Park

 Chỉ với 1,550 tỷ là khách hàng đã sở hữu được căn hộ 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh rộng 55m2 tại dự án này.

Một số lưu ý khi mua căn hộ chung cư hiện nay

Khi lựa chọn dự án để mua nhà bạn cần phải cân nhắc các yếu tố về mặt địa điểm, vị trí giao thông thuận tiện như là ‘nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ’, số tầng, tầm nhìn”.

Ở thời điểm hiện nay, các dự án dọc theo tuyến Metro đang đẩy nhanh tiến độ để bắt đúng điểm hoàn thành của tuyến đường sắt đô thị này vào năm sau. Các chủ đầu tư ở khu vực này đang tạo một niềm tin cho khách hàng bằng nhiều cách đảm bảo tiến độ hoàn thành khác nhau.

Như vậy , bạn đã có câu trả lời thu nhập 30 triệu có nên mua chung cư Vinhomes hay không? Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu căn hộ anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn 


Bài viết liên quan

0943457882