Thông tin tòa Park 1 Times City người mua nhà cần biết

Được mệnh danh là toà căn hộ có vị trí đẹp nhất, hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau của BIGT nhé

Vị trí toàn Park 1 có gì đặc biệt

Tòa Park 1 nằm tại cổng chào giai đoạn 2 Times City Park Hill. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất tại khu đô thị Times City, bởi là nơi giao thoa của giai đoạn 1 Times City, Park Hill, Park Hill Premium, chủ sở hữu có thể tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái đẳng cấp của cả 3 giai đoạn. Ngoài ra, nằm kế bên Park 1 còn có khu vườn cây nhiệt đới rộng lớn, vừa tô điểm sắc xanh cho cả tòa nhà, vừa là điểm thư giãn, dạo bộ tuyệt vời dành cho cư dân. Tại Park Hill, tòa Park 1 được đánh giá là tòa căn hộ sở hữu vị trí đẳng cấp và đắt giá nhất.

Thiết kế hiện đại của căn hộ tại Park 1

Các căn hộ tại Park 1 có diện tích từ 76.4 – 132.2 m2, chia thành các loại: 2PN, 2PN+1, 3PN, 3PN+1. Bên cạnh những nâng cấp vượt trội trong thiết kế so với các tòa tháp giai đoạn 1, tòa Park 1 còn sở hữu loại hình căn hộ vô cùng đa dạng, bởi có thêm 2 loại căn hộ 2PN+1 (căn số 07, 12) & 3PN+1 (căn số 04, 15). Ngoài các phòng ngủ chính, căn hộ còn có thêm 1 phòng đa năng rộng khoảng 7 – 8 m2: chủ sở hữu có thể làm thành phòng làm việc, phòng thờ, kho chứa đồ, vô cùng tiện lợi.

Tầm nhìn và view căn hộ có gì đặc biệt?

View căn hộ Park 1 cũng được đánh giá rất cao, nổi bật nhất là các căn hộ hướng Bắc & Tây (căn số 01, 02, 03, 04, 12B, 15, 16, 17) có view trọn vẹn toàn cảnh giai đoạn 1 khu đô thị Times City, bao gồm: 11 tòa tháp T1 – T11, hồ điều hòa trung tâm, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec… Nhìn chung, Park 1 được đánh giá rất cao, cả về vị trí, không gian sống, thiết kế, view căn hộ… Trong giai đoạn 2 Times City Park Hill, Park 1 & Park 8 chính là 2 tòa tháp sở hữu tầm nhìn đẳng cấp & đắt giá nhất.

Mật độ căn hộ thấp nhất tại Park hill?

Park 1 là một trong 2 tòa căn hộ sở hữu mật độ căn hộ thấp nhất tại Times City Park Hill, bởi chiều cao chỉ 28 tầng (các tòa tháp khác cao 34 – 35 tầng). Điều này cũng đồng nghĩa với việc những tiện ích cảnh quan nội khu Park 1 sẽ được chia sẻ với ít người hơn, chất lượng sống tại Park 1 sẽ được nâng tầm so với các tòa tháp khác. Có thể nói, mật độ căn hộ luôn là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng chung cư và Park 1 chính là một trong 2 tòa tháp đẳng cấp nhất tại Park Hill.

Hi vọng với những thông tin trên bài viết đã giúp bạn hiểu được hơn về toà Park 1. Nếu cần thêm thông tin chi tiết anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882