Tại sao căn hộ studio Vinhomes được săn đón mua để ở và đầu tư?

Căn hộ studio luôn là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, Đặc biệt là căn hộ studio Vinhomes, Bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau để biết vì sao căn hộ được đông đảo khách hàng quan tâm mua để đầu tư và ở đến vậy

Khái niệm căn hộ Studio

Trước khi phân tích đặc điểm và tiềm năng của căn hộ studio, trước hết, khách hàng cần hiểu rõ căn hộ studio là gì. 

Căn hộ studio (Studio Apartment) còn được gọi là căn hộ khép kín, căn hộ hiệu quả hoặc căn hộ độc thân. Đây là loại hình căn hộ nhỏ trong đó tất cả các khu vực chức năng (khu vực tiếp khách, khu vực ngủ nghỉ, khu vực bếp,…) được kết hợp thành một không gian chung duy nhất, không chia cắt bởi tường hay vách ngăn, chỉ có nhà vệ sinh và phòng tắm được bố trí riêng biệt.

Bắt nguồn từ kiến trúc nhà ở nước Anh, mô hình căn hộ studio dần trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia và luôn được đón nhận một cách tích cực. Đây là sản phẩm căn hộ chiếm được cảm tình của rất nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nhờ tính thanh khoản cao, đồng thời hướng tới người trẻ tuổi độc thân, ưa chuộng lối sống đơn giản, tự do, hiện đại.

  • Mua căn hộ studio để ở

Căn hộ studio là sự lựa chọn hoàn hảo về không gian sống cho những người thích sự riêng tư, người trẻ muốn tự lập, vợ chồng trẻ chưa có tiềm lực mạnh về tài chính,… Giá bán của các căn studio được xem là lý tưởng so với các mô hình căn hộ khác như 1 hoặc 2 phòng ngủ,… Điều này phù hợp với khả năng kinh tế của đại đa số khách hàng. 

Thậm chí những khách hàng chưa đủ điều kiện để sở hữu hoàn toàn căn hộ studio vẫn có thể trải nghiệm những lợi ích của loại hình này qua hình thức thuê lại với một mức giá ổn định, hợp lý.

Đặc biệt khi trở thành chủ nhân của căn hộ tại Vihomes bạn được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp bậc nhất .

Hi vọng với bài viếty trên của BIGT đã giúp bạn đọc hiểu được về căn hộ studio cũng như các lí do căn hộ được ưu chuộng. Đặc biệt là căn hộ studio của Vinhomes. Nếu anh chị đang có nhu cầu tìm hiểu căn hộ vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882