Review về căn hộ 2PN+1 Vinhomes Smart City

Với diện tích hợp lý, vị trí đắc địa, cùng mức ngân sách mua căn hộ hợp lý, các căn hộ 2PN+1 Vinhomes Smart City đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều đôi vợ chồng trẻ.

Các căn hộ Vinhomes Smart City không chỉ được thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi, mà còn được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ thông minh tích hơp nhiều công nghệ hiện đại. Nhờ đó, căn hộ sẽ sẵn sàng mang tới cuộc sống linh hoạt, tràn ngập tiện ích thú vị cho mỗi gia đình. Được biết, các căn hộ 2PN+1 Vinhomes Smart City đang được chào bán trên thị trường hiện nay đều thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire hướng tới đối tượng người trẻ năng động, thích dịch chuyển.

Thông tin chung về căn hộ 2PN+1 Vinhomes Smart City

Tên sản phẩm: Căn hộ 2PN+1 Vinhomes Smart City

Diện tích: Có 2 loại tiêu chuẩn cho căn hộ 2PN+1

  • Căn hộ 2PN+1 (1WC): 53,7 – 54,9m2
  • Căn hộ 2PN+1 (2WC): 61,8 – 65,4m2

Đặc điểm:

  • Căn hộ được tối ưu diện tích, có thêm một diện tích đủ lớn (+1) để kê thêm 1 giường ngủ hoặc các đồ nội thất lớn.
  • Căn hộ có tới 2 ban công: ban công chính nối liền với phòng khách, ban công phụ là nơi để phơi, giặt đồ.
  • Phòng ăn được thiết kế liền kề với phòng khách: tạo nên không gian sinh hoạt chung lớn.

Giá bán: Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ 2PN+1 (2WC)

  • Bàn giao tối thiểu: có thiết bị vệ sinh, không có nội thất liền tường.
  • Bàn giao cơ bản: bàn giao nội thất liền tường.
  • Bàn giao nội thất đồ rời cơ bản: bàn giao cả nội thất liền tường và đồ rời.

Layout thiết kế căn hộ 2PN+1 Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ

Căn hộ 2PN+1 Vinhomes Smart City có 4 layout thiết kế căn hộ điển hình, cùng với 3 tiêu chuẩn bàn giao khác nhau đưa ra nhiều lựa chọn cho các gia đình trẻ.

Căn hộ 2PN+1 sẽ thích hợp với các gia đình trẻ mới kết hôn, đang chuẩn bị có con, gia đình trẻ muốn sống chung cùng với bố mẹ, nhà đầu tư có ý định mua nhà cho thuê đầu tư,… Ngoài mức giá hợp lý, phù hợp với thu nhập trung bình của nhiều gia đình trẻ hiện nay, dự án Vinhomes Smart City còn hỗ trợ các chính sách linh hoạt, ưu đãi dành cho người mua nhà. Các gia đình trẻ có thể dễ dàng mua căn hộ bằng cách vay ngân hàng trả góp trong thời hạn lên tới 35 năm.

Được thiết kế phù hợp với các gia đình trẻ có từ 3 – 4 người sinh sống, các căn hộ 2PN+1 Vinhomes Smart City bao gồm các không gian: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 không gian đa năng, 1 – 2WC. Đối với các căn hộ góc khu vực không gian đa chức năng có thể được bố trí thành phòng ngủ thứ ba.

Diện tích các căn hộ linh hoạt từ 53 – 65,4m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu không gian sống tốt bằng cách sử dụng nội thất thông minh, cùng gam màu trắng, kem sáng giúp mở rộng diện tích. Ngoài những không gian chức năng đầy đủ phục vụ nhu cầu chung cửa cả gia đình, các phòng ngủ cá nhân sẽ được trang trí, trang hoàng thích hợp với độ tuổi và sở thích của chủ nhân.

Mỗi căn hộ 2PN+1 Vinhomes Smart City còn được chủ đầu tư Vingroup thiết kế theo mô hình căn hộ thông minh tích hợp công nghệ cao hiện đại. Nhờ đó, cư dân sinh sống trong căn hộ có thể thoải mái sử dụng các tiện ích nội khu, chi trả mọi chi phí dịch vụ, sinh hoạt, hay điều khiển các thiết bị trong nhà chỉ qua vài thao tác trên chiếc smartphone hoặc thông qua màn hình máy tính, điều khiển thông minh. Cửa căn hộ sẽ ứng dụng công nghệ sinh trắc học, kết hợp với thẻ phòng điện tử và mật mã khóa, cư dân có thể kiểm soát tốt việc ra vào căn hộ, đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Tại Vinhomes Smart City, cư dân còn được tận hưởng hệ thống hạ tầng hiện đại của quận Nam Từ Liêm, cùng với các công trình tiện ích nội khu đẳng cấp, chất lượng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, tổ hợp văn phòng, shophouse kinh doanh – thương mại,… được xây dựng đồng bộ, tích hợp công nghệ hiện đại và trí thông minh nhân tạo đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Nội thất căn hộ 2PN+1 Vinhomes Smart City

Bài viết liên quan

0943457882