Review về căn hộ 1PN+1 Vinhomes Smart City

Căn hộ 1PN+1 tại Vinhomes Smart City là 1 trong những loại hình căn hộ được nhiều người ưa thích tại dự án. Trong quá trình tư vấn cho những khách hàng, chúng tôi cũng gặp không ít anh chị vẫn còn chưa rõ về căn hộ 1 phòng ngủ +1 Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ.

Nội thất căn hộ 1PN+1 Vinhomes Smart City

Thiết kế căn hộ 1PN+1 Vinhomes Smart City

Thiết kế căn 1PN+1 tại Vinhomes Smart City tối ưu. Cụ thể với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh với sự liên kết hài hòa giữa các phòng. Thiết kế này mang đến không gian sống thoải mái, linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng.

Căn hộ 1 phòng ngủ +1 Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ có ban công lớn cạnh phòng khách mang ánh sáng tự nhiên & khí trời vào bên trong căn hộ. Mặt khác, từ vị trí ngồi tại phòng khách, cư dân có thể nhìn toàn cảnh thiên nhiên sinh thái tuyệt đẹp trong khu đại đô thị.

Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt chính là không gian +1 nằm ngay gần phòng ngủ. Chủ nhận có thể sử dụng để thiết kế thêm 1 phòng ngủ nhỏ, nơi để đồ, hoặc phòng đọc sách, phòng làm việc.

Căn 1PN+1 Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ được chủ đầu tư hướng đến cho những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, có một con nhỏ hay những người còn đang độc thân.

Số lượng căn hộ chung cư 1PN+1WC tại Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ trung bình từ 1 – 4 căn/sàn, tùy theo mặt bằng thiết kế mỗi tòa nhà.

Căn 1PN+1 Vinhomes Smart City được chủ đầu tư hướng đến cho những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, có một con nhỏ hay những người còn đang độc thân.


Bài viết liên quan

0943457882