Review căn hộ Studio tại Vinhomes Smart City

Căn hộ Studio tại Vinhomes Smart City được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng nội thất thông minh, gam màu thanh lịch. Đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ độc thân yêu thích sự đơn giản, năng động và ưa dịch chuyển hay gia đình mới kết hôn và những nhà đầu tư.

Vinhomes Smart City được coi là dự án có bước đột phá trong thiết kế căn hộ.  Khác với các khu đô thị của Vinhomes đã triển khai trước đây, Vinhomes Smart City nghiên cứu xu hướng thiết kế căn hộ tại một số thành phố thông minh ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore hướng tới thiết kế thông minh với không gian mở, tối ưu cho người dùng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình.

Không gian sinh hoạt trong căn hộ được bố trí một cách phù hợp mang đến cảm giác hiện đại, thoáng đãng chứ không hề mang đến cảm giác chật chội hay bó hẹp. Trong mẫu thiết kế này, ban công và cửa sổ lớn được đặt ngay cạnh giường ngủ. Điều này có thể mang đến cho không gian căn phòng nguồn ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí được tốt nhất.

Ngoài ra, trong căn studio này cũng không sử dụng vách ngăn nên cảm giác rộng mở là điều chắc chắn anh chị sẽ thấy khi đặt chân đến căn studio này. Ngoài ra, mẫu thiết kế còn sử dụng nội thất đến từ thương hiệu uy tín nên Nghĩa chắc chắn rằng anh chị sẽ hài lòng với thiết kế này.

Do tính chất khan hiếm và độ “hot” sẵn có của mình, hầu hết các căn hộ Studio Vinhomes Smart City ngay từ khi mở bán đã được giới đầu tư “xuống cọc” nhanh chóng. Vì vậy, việc sở hữu loại hình căn hộ này với nhiều khách hàng là khá khó khăn. Còn có, nhiều khách hàng muốn sở hữu căn hộ này phải chấp nhận mua chênh giá từ các nhà đầu tư trước đó với mức giá khá cao.


Bài viết liên quan

0943457882