Review căn hộ 4PN Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là dự án có các loại thiết kế căn hộ đa dạng, linh hoạt phù hợp với đại đa số nhu cầu của khách hàng. Căn hộ 4PN cũng đang là loại căn hộ đang được một số khách hàng đặc biệt quan tâm. Vậy căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City có điều gì đặc biệt thì mời quý khách hàng tham khảo thông tin dưới đây.

Thông tin căn hộ 4PN tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City tự hào là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Với việc ứng dụng các sản phẩm công nghệ hiện đại, Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho từng khách hàng sở hữu.

Dự án Vinhomes Smart City mang đến nhiều loại hình căn hộ khác nhau nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của mỗi phân khúc khách hàng. Trong đó, nhiều khách hàng bày tỏ mối quan tâm về căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City.

Vậy thực chất, có loại hình căn hộ này trong dự án Vinhomes Smart City hay không? Nếu muốn sở hữu căn hộ này thì khách hàng cần làm gì? Ưu điểm của căn hộ này ra sao và chính sách bán hàng như thế nào? Dưới đây là những thông tin chi tiết cho những ai đang quan tâm đến loại hình căn hộ đặc biệt này.

Thực hư về loại hình căn hộ 4PN tại Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ

Hiện tại, dự án Vinhomes Smart City chỉ cung cấp đến khách hàng các loại hình căn hộ bao gồm: căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ +1,  căn hộ 2 phòng ngủ +1 (gồm căn hộ 2PN + 1, 1WC và căn hộ 2PN + 1, 2WC) và căn hộ 3 phòng ngủ. 

Như vậy, có thể thấy trong kế hoạch xây dựng của dự án không hề cung cấp căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ. Tuy nhiên khách hàng có thể sở hữu loại hình căn hộ này bằng cách mua 2 căn hộ 2 PN+1, 1WC và tiến hành đập thông, kết nối với nhau.

Mặt bằng chi tiết căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Những ai nên mua căn hộ 4PN tại dự án Vinhomes Smart City

Gia đình nhiều thế hệ, những khách hàng ưa thích sự rộng rãi

Bằng việc ghép nối 2 căn hộ lại với nhau, từ căn hộ hai phòng ngủ bình thường +1, khách hàng có thể bố trí, sắp xếp mở rộng không gian thành căn hộ 4-5 phòng ngủ. Điều này rất thích hợp với các gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ chung sống.

Công ty/doanh nghiệp nhỏ

Với diện tích lên tới hơn 100m2, nhiều công ty/ doanh nghiệp có thể lựa chọn căn hộ bốn phòng hộ Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ này và biến nó trở thành văn phòng làm việc vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Tận dụng được không gian, sử dụng các tiện ích không ngờ, đây quả là một gợi ý hay ho cho các công ty/doanh nghiệp khi chưa tìm được mặt bằng xây dựng và phát triển cho riêng mình.

Nội thất căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Lợi ích khi sở hữu căn hộ 4PN tại Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ

Không gian sống đầy đủ tiện nghi, chuỗi tiện ích đồng bộ và khổng lồ.

Trở thành chủ nhân của căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ, cư dân sẽ được hưởng một không gian sống đầy đủ tiện ích, những trải nghiệm công nghệ chưa từng có trước đây.

Các tiện ích thông minh

Tại Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ, cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế như: Hệ thống Camera 3 lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo; Hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh; Hệ thống giao thông thông minh; Hệ thống đỗ xe thông minh; Ứng dụng kết nối ban quản lý; Hệ thống Intercom thông minh; Thang máy thông minh…


Bài viết liên quan

0943457882