Review bể bơi Times City cập nhật mới nhất

Bể bơi Times City là cụm bể bơi bốn mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 4.001 m2. Cùng tìm hiểu thông tin về bể bơi Times city qua bài viết của BIGT nhé

Times City có 3 hồ bơi:

  • Bể bơi bốn mùa Times City ở trong nhà, tọa lạc tại tầng hầm B2, tòa nhà T18
  • Bể ngoài trời giữa tòa nhà Park 3 và T18
  • Bể ngoài trời bên khu Park Hill Premium 

Thời gian hoạt động của bể bơi là từ 6h30 – 21h vào tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé bể bơi Times City:

Cụm bể bơi này không nhằm mục đích kinh doanh, mà miễn phí cho cư dân Times City.

Với người thân, bạn bè của cư dân (đi cùng và được bảo lãnh), sẽ thu phí 100.000đ /người. Ngoài ra nếu khách của cư dân muốn sử dụng phải mua vé với giá 200.000đ/người tại lễ tân tòa nhà.

Trong đó, tâm điểm là bể bơi người lớn, với diện tích lên đến gần 1400 m2 và chiều dài 56 m. Bể bơi cho thiếu niên và bể bơi dành cho trẻ nhỏ có chiều sâu lần lượt là 0,9 m và 0,5 m, 2 bể này được kết nối liên hoàn với nhau.

  • Thiết kế hài hòa, thẩm mỹ 

Bể bơi Times City tận dụng những nét vẽ 3D mô phỏng bầu trời trong xanh cùng hệ thống cây cảnh, các lớp sóng nhân tạo làm nên một bức tranh sinh động. Khiến cư dân có cảm giác như đang được bơi lội ngay ngoài bờ biển thoáng mát.

  • Chất lượng nước tuyệt vời, đảm bảo an toàn bơi lội

Chất lượng nước mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, bể bơi giúp giữ lại các chất khoáng có lợi cho da và hệ miễn dịch. Cùng với nhiệt độ của nước, không gian bể bơi cũng sẽ được sưởi ấm vào mùa đông.

  • Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, nâng cao trải nghiệm khách hàng

Bể bơi Times City được trang bị hệ thống lọc nước tuần hoàn chuyên dụng với công suất hoạt động lớn nhưng luôn luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Dịch vụ, chất lượng đẳng cấp 

Ngoài việc phục vụ miễn phí dành cho cư dân, bể bơi Times City còn cung cấp nhiều giá trị gia tăng cho người dân sử dụng. Tại đây có đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi, kỹ thuật viên bơi nhiệt tình, giàu kinh nghiệm hướng dẫn kỹ thuật bơi.

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có được thông tin các bể bơi cũng như dịch vụ, giá vé tại đây. Nếu cần thêm thông tin chi tiết anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882