Phí dịch vụ ở Waterfront & Lưu ý cần biết

Waterfron là tổ hợp chung cư cao cấp nhất và được khách hàng lựa chọn dông đảo, vậy phí dịch vụ ở đây là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau của BIGT nhé

Phí quản lí và dịch vụ của  Waterfront

Thực tế, chủ đầu tư Masterise Homes hiện chưa có thông báo cụ thể về mức phí quản lý sẽ được áp dụng tại dự án chung cư Masteri Waterfront Hà Nội. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo qua mức là phí dịch vụ tại các dự án của Masterise Homes trong TP. Hồ Chí Minh. Dự kiến, chi phí dịch vụ ở Waterfront cũng sẽ không quá chênh lệch.

  • Phí quản lý: 12,000 – 18,000đ/m2/tháng
  • Phí gửi xe máy: 120,000 – 200,000đ/chiếc/tháng
  • Phí gửi xe ô tô: 1,250,000 – 1,400.000đ/chiếc/tháng

Masteri Waterfront không chỉ mang đến chất lượng quốc tế mà còn là những ưu đãi đặc quyền thiết thực dành riêng cho người mua nhà. Cư dân Masteri Waterfront được miễn phí tới 36 tháng đỗ xe và hỗ trợ 36 tháng phí quản lý 24/7 đạt chuẩn quốc tế.

Một số lưu ý cho cư dân Masteri khi gửi xe trong hệ thống các dự án của Masterise Homes

Với chi phí gửi xe tại Masteri, chủ đầu tư có một số lưu ý chi tiết như sau:

  • Các khoản phí được thống nhất cho tất cả các dự án và giá thông báo đã bao gồm 10% Thuế GTGT.
  • Mỗi căn hộ được đăng ký 1 xe hơi và 1 xe máy, xe hơi thứ 2 (nếu có) sẽ được đăng ký theo hình thức từng tháng để bảo đảm công bằng cho tất cả cư dân.
  • Việc chấp thuận đơn đăng ký sẽ dựa trên số lượng còn trống thực tế của bãi xe.
  • Đối với xe đã chấp thuận đăng ký, Ban quản lý sẽ bảo đảm 1 chỗ đậu xe trong hầm hoặc ngoài khuôn viên tòa nhà theo hiện trạng bãi đậu xe tại thời điểm đăng ký và nguyện vọng của cư dân.
  • Ban quản lý sẽ không cố định chỗ đậu xe cho bất cứ xe nào để bảo đảm tính linh hoạt trong việc đậu xe của cư dân.

Phí dịch vụ ở Waterfront cũng sẽ bao gồm các khoản cơ bản là phí dịch vụ, phí quản lý và chi phí khác như điện nước, internet hay phí gửi xe. Khi tìm hiểu về dự án, bạn nên trao đổi chi tiết với môi giới viên để xác nhận mức giá dịch vụ dự kiến ở Waterfront

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu căn hộ tại đây, vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882