Phân khu San Hô ở Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có gì nổi bật?

Phân khu San Hô ở Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được các nhà đầu tư đánh giá rất cao (chỉ sau phân khu Ngọc Trai) bởi sở hữu các đặc điểm ưu thế dưới đây.

Phân khu San Hô có quy mô lớn nhất dự án

Với diện tích 36,88ha, phân khu San Hô có quy mô lớn nhất dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Phân khu có 2168 sản phẩm bao gồm các loại hình liền kề, song lập, shophouse với nhiều mức diện tích, mức giá khác nhau. Theo đó, tùy theo khẩu vị rủi ro và tầm nhìn của các nhà đầu tư, cơ hội đầu tư sinh lời tại phân khu San Hô sẽ rất linh hoạt và nhiều lựa chọn. 

Lợi thế về vị trí của phân khu

  • Kết nối trực tiếp tới tuyến đường vành đai 3.5

Đặc điểm này giúp tăng khả năng kết nối của phân khu San Hô thông qua đại lộ 51m và đường 30m cùng cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. 

  • Ôm trọn công viên Royal Wave Park

Công viên Royal Wave Park là tiện ích nổi bật nhất ở Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và chỉ có 2 phân khu nằm kế cận công viên này, đó là phân khu San Hô và phân khu Ngọc Trai. Như vậy, cư dân phân khu San Hô thuận tiện tới các điểm giải trí bậc nhất như biển tạo sóng rộng 5,4 ha, hồ nước mặn hàng đầu châu Á Laguna hơn 9 ha, công viên cát Sandy Park rộng 1 ha,…Vị trí ôm trọn công viên Royal Wave Park cũng tạo nên trải nghiệm cuộc sống “view biển” sôi động, giao thương tấp nập kèm theo cơ hội kinh doanh đầu tư sáng giá cho các căn hộ tại phân khu San Hô. 

  • Đối diện phân khu Ngọc Trai đẳng cấp

Giá bán phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Với lợi thế quy mô lớn nhất dự án, phân khu San Hô có đa dạng các loại hình sản phẩm cả về diện tích và mức giá. Theo khảo sát tin đăng rao bán dự án này trên các trang mạng, các căn liền kề rẻ nhất là từ 8 tỷ trở lên tương ứng với diện ích 48m2. Căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập ở phân khu San Hô có thể lên tới diện tích 200 – 300m2 tương ứng với khoản đầu tư 35 tỷ – 60 tỷ cho mỗi căn. Ở loại hình shophouse, nhà đầu tư có thể bắt đầu với những căn có diện tích nhỏ nhất là 83m2, giá bán khoảng 18 tỷ trở lên. 

Với những thông tin trên hi vọng bạn có những dự định chính xác nhất. Nếu cần tư vấn và mức giá mới nhất anh chị hãy gọi điện tới hotline của BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882