Phân khu Đảo Ngọc Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown có gì đặc biệt?

Là một dự án cao cấp nhất của những căn biệt thự vô cùng đắng cấp. Hãy cùng BIGT tìm hiểu xem phân khu Đảo ngọc có gì nổi bật thu hút được nhiều khách hàng đến thế

Vị trí lí tường tuyệt vời của phân khu Đảo ngọc

Là phân khu tiếp giáp với đất hiện hữu hoặc các phân khu lân cận thì Phân khu Đảo Ngọc là phân khu biệt lập với 4 bên là sông nước và cây xanh. Quy hoạch của phân khu giống như Đảo Cọ của Dubai là những nhánh cọ vươn ra sông nước

Các sản phẩm của phân khu Đảo Ngọc

Được phát triển với hạng mục sản phẩm vô vùng độc đáo và cuốn hút, mang lại tầm vóc khép kíp, cùng với đó đa dàng các loại hình như: Biệt thự (Biệt thự đơn lập – Biệt thự song lập).

Các tiện ích của phân khu Đảo ngọc

Phân khu Đảo Ngọc tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được định hướng dành cho khách hàng hạng sang, thượng lưu. Cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống thời thượng với tầm view sông thơ mông, hoà nhập vào thiên nhiên sông nước. Mang lại một cảm giác bình yên đến lạ thường.

Cùng với đó các tiện ích cư dân được trải nghiệm như:

  • Công viên Pearl Garden
  • Hồ bơi
  • Vườn BBQ VIP
  • Vườn Gym
  • Đường chạy bộ ven hồ,…

Với những khách hàng giới thượng lưu, việc sở hữu một biệt thự tại phân khu Đảo Ngọc là vấn đề nên suy xét, bởi:

  • Số lượng sản phẩm ở đây cực hiếm: Số lượng biệt thự ở đây khá ít và được nhiều khách hàng quan tâm. Do đó nếu không sớm quyết định mua sẽ dễ vuột mất cơ hội ở hữu các căn biệt thự xa hoa này.

Nếu anh chị đang có nhu cầu tìm hiểu căn hộ tại đây, vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882