Những ưu điểm khi mua căn hộ chuyển nhượng

Mua đi bán lại căn hộ là hình thức đầu tư đầy tiềm năng. Nhưng cũng có nhiều vấn đề cần xem xét.cùng BIGT  phân tích về ưu điểm và nhược điểm cơ bản của hình thức đầu tư này

Ưu điểm của mua bán căn hộ chuyển nhượng?

Mua đi bán lại căn hộ có 2 ưu điểm nổi bật. Là tăng trưởng lợi nhuận cao và có thể tự do chọn sản phẩm theo khả năng tài chính. 

Được tự do lựa chọn theo mong muốn

  • Mua đi bán lại căn hộ bạn có thể tự do tìm kiếm. Lựa chọn những căn nhà theo mong muốn. Dựa trên các yếu tố về tài chính, vị trí, mục đích sử dụng,..
  • Khác với các hình thức đầu tư khác trên thị trường. Mua bán lại căn hộ bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn đa dạng, phong phú hơn.
  • Đồng thời hình thức đầu tư này rất dễ dàng tiếp cận khách hàng. Và không đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu nhưng các hình thức đầu tư khác.

Mua đi bán lại căn hộ có khả năng sinh lời cao

  • Đây là ưu điểm nổi bật của hình thức này. Mua đi bán lại căn hộ sẽ diễn ra nhanh chóng. Thời gian giao dịch rơi vào khoảng 5 tháng kể từ khi bạn mua tài sản và đăng bán lại. Mức lợi nhuận trung bình cũng khá cao. Nếu bạn càng đầu tư nâng cấp tiện ích, cải tạo cơ sở vật chất. Thì khả năng sinh lời sẽ càng lớn.

Các hình thức mua đi bán lại căn hộ phổ biến hiện nay

Mua lại căn hộ khi nhà chưa bàn giao

Mua lại căn hộ chưa bàn giao bạn cần chú trọng xem xét tình trạng căn hộ và các thủ tục pháp lý, chuyển giao quyền sỡ hữu cho người mua.

Thủ tục pháp lý khi mua căn hộ chưa bàn giao

Khi mua đi bán lại căn hộ chưa được bàn giao. Thì bắt buộc hai bên mua và bán phải đến văn phòng công chứng, ký kết văn bản chuyển nhượng. Sau đó nộp các loại thuế bao gồm: Thuế nhập cá nhân 2% và lệ phí trước bạ 0,5%. 

Hi vọng với những thông tin trên bài viết đã giúp bạn hiểu được ưu điểm về mua căn hộ chuyển nhượng. Nếu đang có nhu cầu mua bán căn hộ anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882