Những điều gì chứng tỏ căn hộ Masteri là phân khu cao cấp?

Hành trình thương hiệu Masteri Homes qua loạt dự án căn hộ cao cấp ở phía Nam

Từ năm 2014 tới nay, Masterise Homes đã thực hiện nhiều dự án căn hộ có chất lượng “world-class” như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One Nam Sài Gòn và M-One Gia Định…Khẳng định triết lý kinh doanh “khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes luôn bàn giao căn hộ đúng hạn, đáp ứng giấy tờ pháp lý rõ ràng, đảm bảo dịch vụ bảo trì tòa nhà và thường xuyên tổ chức sự kiện dành cho cư dân. 

Đầu tiên phải kể đến Masteri Thảo Điền – Dự án đầu tiên của Masterise Homes vừa ra mắt đã gây tiếng vang lớn trong phân khúc căn hộ cao cấp thời điểm đó, được khởi công vào Quý I/2014 và hoàn thành vào Quý IV/2016. Thuộc quận 2, chỉ cách sông Sài Gòn 200m, Masteri Thảo Điền có thiết kế đặc biệt là “tối ưu hóa tầm nhìn” trong từng căn hộ để cư dân có thể hưởng không gian sống ven sông thoáng đãng. Ngoài ra, chất lượng sống của cư dân Masteri Thảo Điền được nâng tầm với các hoạt động cộng đồng theo đúng truyền thống và văn hoá người Việt như Trung thu, Giáng sinh, ngày Tết Dương lịch, Âm lịch…

Masteri Waterfront – Căn hộ cao cấp được tạo bởi những tên tuổi thương hiệu cao cấp

Năm 2020 đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược của Masterise Homes chinh phục thị trường căn hộ cao cấp ở Hà Nội, đó là dự án Masteri Waterfront ở trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park thuộc huyện Gia Lâm.

Masteri Waterfront được phát triển từ sự kết hợp chặt chẽ giữa Masterise Homes với đối tác quốc tế danh tiếng.  Đó là Tange Associates – công ty thiết kế kiến trúc và đô thị hàng đầu Nhật Bản, Studio HBA – đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho các khách sạn 5 sao trên thế giới và Belt Collins International – “bậc thầy” cảnh quan và quy hoạch nổi tiếng thế giới.

Dịch vụ vận hành đẳng cấp quốc tế tạo nên giá trị căn hộ cao cấp 

Việc xếp hạng một dự án bất động sản cao cấp dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Theo bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc CBRE Hà Nội, bất động sản cao cấp hiện nay hướng tới phục vụ nhu cầu của khách hàng không chỉ ở chuẩn mực thiết kế mà cả độ an toàn, chất lượng dịch vụ và các tiện ích độc đáo.

Theo đó, dự án Masteri Waterfront có thiết kế đẳng cấp với phần lớn mặt ngoài căn hộ là kính, bao gồm kính trong suốt tại ban công và kính 3 lớp chạm sàn + trần (full height glass) tại mỗi phòng ngủ. Chính lối thiết kế này đã khai thác tối đa lợi thế “kế biển, cận hồ” của Masteri Waterfont, đem lại trải nghiệm tầm nhìn bất tận cho cư dân nơi đây. 


Bài viết liên quan

0943457882