Những điều cần biết về tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park

Căn hộ chung cư cao cấp Masteri Waterfront Ocean Park được đông đảo khách hàng tìm kiếm. hãy cùng tìm hiểu các tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại đây qua bài viết sau của BIGT nhé

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park

Khu vực phòng khách

Trang thiết bị nội thất bên trong được Masterise Homes chọn lựa riêng tại mỗi căn hộ cho thích hợp với khí hậu và môi trường miền Bắc. Bên cạnh hệ thống điều hoà âm trần Daikin hoặc thiết bị tương đương, mỗi căn hộ còn trang bị sàn gỗ sang trọng với tính năng cách nhiệt và độ ẩm cao nhằm chống trơn trượt, bảo đảm tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. 

Khu vực bếp

Trong phòng bếp, Hafele hoặc thiết bị tương đương được sử dụng cho toàn bộ các thiết bị bếp. Đơn vị sẽ đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao trên các thiết bị với chất liệu tốt, bền với thời gian, đủ tính năng và tuyệt đối an toàn cho phòng bếp. Hafele có gần 100 năm kinh nghiệm và là đối tác lớn của các thương hiệu quốc tế như A&O Hotel, Fragrance Group hay InterContinental Hotel Group.

Khu vực phòng tắm, phòng vệ sinh

Trong phòng tắm và phòng vệ sinh tại mỗi căn hộ Masteri Waterfront cũng đều trang bị hệ thống thiết bị hiện đại của Kohler, thương hiệu thiết bị cao cấp đến từ Hoa Kỳ hoặc các thương hiệu tương đương. Bên cạnh nội thất theo lối hiện đại, sang trọng bằng đá cẩm thạch sáng màu, hệ thống thiết bị vệ sinh được bố trí với chức năng khử mùi, chống tụ nước sẽ đem tới sự thông thoáng và an toàn tuyệt đối.

Khu vực phòng ngủ

Các phòng ngủ tại Masteri Waterfront Ocean Park cũng được trang bị nội thất chung tương tự phòng khách. Gồm có sàn gỗ lát nền cao cấp, hệ thống trần thạch cao, các thiết bị chiếu sáng, hệ thống công tắc, ổ điện đầy đủ phù hợp với sự bài trí và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Khi nhận bàn giao, căn hộ đã đầy đủ nội thất cơ bản, chất lượng cao và vô cùng bền. Màu sắc nội thất cũng được đánh giá cao khi dễ dàng kết hợp với nhiều loại nội thất khác. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ chất lượng quốc tế cũng là một điểm cộng lớn, thu hút nhiều khách hàng quan tâm.


Bài viết liên quan

0943457882