Những đặc quyền chỉ có tại Masteri Waterfront

  • Dịch vụ quản lý và vận hành chuyên nghiệp

Với xu hướng của bất động sản căn hộ những năm gần đây, để phân biệt các loại căn hộ bình dân, trung cấp và cao cấp, 3 yếu tố quan trọng nhất là vị trí, thiết kế và dịch vụ vận hành. Trong đó, chất lượng dịch vụ của tòa căn hộ là yếu tố “then chốt” giúp chinh phục những khách hàng khó tính, tạo nên trải nghiệm sống lâu dài của cư dân trong tòa căn hộ cao cấp

Tiện ích nội khu khác biệt với đặc quyền ưu tiên và duy nhất

Masteri Waterfont nằm trong lòng Vinhomes Ocean Park nên cư dân vừa được hưởng tiện ích của đại đô thị, vừa sở hữu loạt tiện ích nội khu đẳng cấp và riêng biệt.

  • Bể bơi và vườn thượng uyển trên tầng thượng

Nếu như Vinhomes Ocean Park có 66 tòa căn hộ với hơn 10 bể bơi thì riêng nội khu Masteri Waterfrontsở hữu tới 6 bể bơi tương ứng với 6 tòa căn hộ. Rõ ràng tỉ lệ bể bơi trên mỗi tòa căn hộ đảm bảo trải nghiệm sống riêng tư của cư dân Masteri Waterfront so với các tòa căn hộ khác trong khu vực. 

Mặt khác, các bể bơi Masteri Waterfront mang đậm phong cách resort nhờ việc kết hợp với vườn trên không rộng 250m2 trên tầng thượng, đặc trưng thiết kế vách kính đem đến tầm nhìn bất tận view ra biển hồ, tạo cho người dùng cảm giác “bơi giữa biển” – một trải nghiệm hiếm có ở nơi các trung tâm thủ đô chỉ 20 km. 

  • Business lounge

“Business lounge” được coi là dấu ấn đặc trưng của các khu căn hộ cao cấp, nơi khẳng định lối sống hạng sang của cư dân bởi đây là gặp gỡ đối tác, trao đổi công việc quan trọng, thậm chí là ký hợp đồng hoặc các giao dịch kinh doanh.

Ở Masteri Waterfront, Business lounge được chia thành 3 khu vực là thư viện, phòng họp, khu cộng đồng. Đây cũng là nơi thể hiện rõ nhất “dịch vụ khách hàng toàn diện – customer centric” mà chủ đầu tư Masterise Homes ghi dấu ấn với cư dân hạng sang ở Masteri Waterfront.

  • Vườn cây ánh sáng bồ công anh

Nằm ngay giữa 6 tòa căn hộ, những chiếc cây ánh sáng hình bồ công anh lung linh trong đêm, đan xen bên dưới là những thảm cỏ rộng lớn, sân chơi trẻ nhỏ, gym ngoài trời. Đây là không gian sống đầy chất nghệ thuật, hứa hẹn sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời dành cho cư dân hạng sang sau mỗi ngày dài làm việc.

Thiết kế đẳng cấp quốc tế và đậm chất nghệ thuật

Thiết kế của Masteri Waterfront đã chinh phục những cư dân đẳng cấp bởi hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trong làng thiết kế thế giới. Đó là Tange Associates (Nhật Bản) thiết kế kiến trúc, Belt Collins (Hong Kong) thiết kế cảnh quan, Studio HBA (Mỹ) thiết kế nội thất. 

Thiết kế căn hộ Masteri Waterfront với các danh mục khẳng định chuẩn cao cấp dành cho nhóm chung cư hạng sang:

  • Tất cả phòng trong căn hộ đều có cửa sổ.
  • Sảnh hành lang rộng 1,6m – 1,8m, hưởng trọn hơi thở biển hồ do đón gió tự nhiên.
  • Trần nhà cao 3m tạo không gian rộng, thoáng.
  • Vật liệu nội thất bàn giao 100% đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hafele, Kohler… cùng hệ tủ bếp hoàn chỉnh.

Bài viết liên quan

0943457882