Mặt bằng Masteri Waterfront có gì độc đáo?

Bạn đang tìm hiểu căn hộ  Masteri Waterfront. Hãy cùng tìm hiểu xem mặt bằng căn hộ được thiết kế có gì độc đáo qua bài viết sau của BIGT nhé

MẶT BẰNG MASTERI WATERFRONT

Khu căn hộ cao cấp Masterise Waterfront – Vinhomes Ocean Park được thiết kế xây dựng với 6 tòa tháp đối xứng nhau, xong mỗi tòa lại mang trong mình dấu ấn thiết kế riêng biệt, đem lại những trải nghiệm mới mẻ, đa dạng lựa chọn cho chủ nhân tương lai.

Diện tích căn hộ tại dự án Masteri Waterfront

  • Căn hộ Studio: Diện tích 28.8 – 38.2m2
  • Căn hộ 1PN+: Diện tích 44.7 – 52.2m2
  • Căn hộ 2PN: Diện tích 58.6 – 67.7m2
  • Căn hộ 2PN +: Diện tích 69.1 – 70.7m2
  • Căn hộ 3PN: Diện tích 80.1 – 86.1m2
  • Căn hộ 3PN đặc biệt (8 căn): Diện tích 103.7 – 115m2
  • Căn hộ Duplex (3 căn): Diện tích 141.5 – 166.7m2.

THIẾT KẾ THÔNG MINH – TẦM NHÌN ĐẲNG CẤP

Điểm nhấn của căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park nằm ở thiết kế thông minh: 100% phòng khách đều sở hữu ban công rộng lớn, kết hợp cùng cửa sổ phòng ngủ chạm sàn, tăng tối đa diện tích tiếp xúc ánh sáng. Đồng thời, phòng khách + bếp + bàn ăn được đặt trong cùng một không gian, nên căn hộ nhìn rất thoáng dù diện tích không quá lớn.

Đánh giá thiết kế dự án Masteri Waterfront

Là 1 trong số các tuyệt phẩm thuộc kiệt tác vượt thời gian năm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park, căn hộ MASTERI WATERFORNT mang đến cho những chủ nhân tinh tế, sáng tạo những hơi thở của nghệ thuật kiến trúc hiện đại đầy trẻ trung, lôi cuốn và quyền lực.

Kế thừa và phát huy những điểm mạnh các sản phẩm trước đó của Masterise Homes , MASTERI WATERFORNT mang lại những ưu điểm nổi bật trên thiết kế cũng như nội thất ở sản phẩm từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đến với Masterise nói chung và MASTERI WATERFORNT nói riêng, khách hàng sẽ hoàn toàn choáng ngợp từ thiết kế thời thượng cho đến hàng loạt những chi tiết nội thất đắt giá.

Layout căn hộ Masteri Waterfront được thiết kế hợp lý vừa có không gian sinh hoạt chung rộng rãi vừa có không gian, những khoảng riêng tư cho từng thành viên trong gia đình, căn hộ được thiết kế hạn chế tối đa những vách ngăn tạo không gian rộng và thoáng mát nhất.

Thiết kế đẳng cấp với một tầm nhìn thoáng đạt nhiều ánh sáng là lựa chọn mà Masterise Homes dành cho tổ hợp này. Nhằm mang ánh sáng tự nhiên ngập tràn không gian của từng căn hộ, giúp cư dân đón nhận nguồn năng lượng dồi dào mỗi ngày,mỗi ngày sống là một ngày tận hưởng.

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn đọc có được thông tin vè có những lựa chọn dự đình phù hợp vớ nhu cầu và tài chính của gia đình mình

Nếu cần thêm thông tin chi tiết cũng như mức giá anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882