Masteri Waterfront – 5 chuẩn sống “hoàn mỹ” tại Quận Ocean

Masteri Waterfront là căn hộ chung cư cao câp bậc nhất tại Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu 5 chuẩn sống đăng cấp tại đây qua bài viết sau của BIGT nhé

Sống kiệt tác

Masteri Waterfront nâng niu đời sống tinh thần cư dân, đem đến cảm hứng sống tràn đầy qua hệ tiện ích cảnh quan lấy cảm hứng từ 8 bức tranh nổi tiếng của danh hoạ Van Gogh. Tại đây, “Orchard in blossom” của Van Gogh sẽ hóa mình thành khu vực lounge chìm dưới nước độc đáo.

Sống đẳng cấp

Trải nghiệm sống đẳng cấp ở Masteri Waterfront phải kể tới những tiện ích 5* hàng đầu là Lounge thư giãn dưới nước được lấy cảm hứng từ đại dương. Cư dân có thể bỏ đằng sau mỏi mệt và thả mình trong không gian cực “chill” với hệ thống Sunken lounge – lounge chìm dưới nước độc đáo, vốn chỉ có ở những resort cao cấp 5 sao. Hệ thống nước bao quanh được xử lý an toàn, chất liệu đá cao cấp mát mẻ vào mùa hè sẽ giúp trải nghiệm trọn vẹn. 

Sống tiện nghi

Hệ sinh thái “all-in-one” của Vingroup gồm TTTM Vincom Mega Mall; Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec; Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool; VinBus sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân. 

Sống Bền vững

Không gian sinh thái tại Masteri Waterfront tràn ngập cây xanh, hồ nước, tạo nên môi sống vì sức khỏe lý tưởng cho mỗi thành viên trong gia đình.

Sống thịnh vượng

Masteri Waterfront có nhiều lựa chọn đầu tư với những căn hộ studio, căn 1PN/2PN/3PN hay hệ thống shop houses nằm giữa lòng Ocean Park, đảm bảo tiềm năng sinh lời vững chắc cho nhà đầu tư.

Hi vọng với bài viết của BIGT đã giúp bạn đọc có được thông tin về căn hộ Masteri Waterfront . Nếu cần thêm thông tin chi tiết về mức giá anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882