“Marina Bay Sands thu nhỏ” giữa lòng Vinhomes Ocean Park

Tiện ích ngoại khu nâng tầm giá trị dự án Masteri Waterfront 

Tiện ích ngoại khu có thể hiểu là những tiện nghi, cơ sở hạ tầng của khu vực xung quanh dự án đó. Trước hết đó là bệnh viện, trường học, ngân hàng, siêu thị, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… Kế đến là các không gian mở để sinh hoạt cộng đồng như công viên, vườn hoa, sân chơi, hồ nhân tạo. Các tuyến đường kết nối từ tuyến lớn vào đến bên trong dự án như bến tàu, xe, bến thuyền cũng thuộc tiện ích ngoại khu. 

Tiện ích ngoại khu luôn là điểm cộng rất lớn của mỗi dự án chung cư, là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của người mua căn hộ. Chọn lựa dự án có tiện ích ngoại khu đa dạng và nổi bật thì sẽ có lợi, khiến đời sống tinh thần của gia đình phong phú hơn, đồng thời giá trị của bất động sản tăng lên theo thời gian, dễ dàng cho thuê hoặc bán lại để sinh lời. 

Tận hưởng “Marina Bay Sands thu nhỏ” ngay giữa Hà Nội

Marina Bay Sands là địa chỉ du lịch nổi tiếng của đảo quốc xinh đẹp Singapore. Nổi tiếng ở Marina Bay Sands là chùm tòa nhà Skypark vô cùng độc đáo với thiết kế giống như một con thuyền khổng lồ nằm trên đỉnh của 3 tòa nhà chọc trời. Khi đứng trên tòa Skypark này, du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng một Singapore huyền ảo dưới ánh hoàng hôn hay lộng lẫy trong ánh đèn của đất nước hiện đại bậc nhất Châu Á. 

Là dự án căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes, Masteri Waterfront có vị trí kim cương trong khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park với 6 tòa căn hộ nằm tiếp giáp với 2 trục chính giao thông chính, ngay liền kề khu biệt thự Ngọc Trai. Cư dân Masteri Waterfront vừa có không gian sống “kế biển, cận hồ” ngay giữa lòng Hà Nội, vừa có thể tiếp cận các tiện ích nội khu và ngoại khu dễ dàng trong vài bước chân. 


Bài viết liên quan

0943457882