Lý do Masteri Waterfront Ocean Park được đánh giá là căn hộ cao cấp nhất thị trường Việt Nam

 Masteri Waterfront Ocean Park được đánh giá là căn hộ cao cấp nhất thị trường Việt Nam

Hãy tìm hiểu các lí do dưới đây để đánh giá căn hộ tại Masteri Waterfront Ocean Park nhé

Masteri Waterfront – Vị trí đắc địa 

Những căn hộ cao cấp Masteri Waterfront thuộc dự án thành phố biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Ngoài đặc quyền được hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu cũng như các tiện ích nội khu cơ bản khác từ dự án mẹ, Masteri Waterfront còn được ưu ái tọa lạc ngay trung tâm của dự án phía đông thành phố này.

Tiện ích đẳng cấp

Ngoài những tiện ích nội khu chung và cơ bản xuyên suốt toàn bộ dự án, cư dân sở hữu căn hộ cao cấp Masteri Waterfront sẽ được hưởng một số tiện ích nội khu độc quyền. Một trong số đó chính là hệ thống bể bơi 4 mùa theo thiết kế hiện đại được bố trí riêng biệt cùng với khu vườn thượng uyển trên mỗi tầng thượng của từng tòa nhà.

Hiện đại và đẳng cấp trong thiết kế

Là một dự án tâm huyết, Masteri Group luôn muốn mang lại một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại đến toàn bộ cư dân của mình. Có thể thấy điều này thể hiện trong các thiết kế cũng như loại hình căn hộ ở Masteri Waterfront.

Dịch vụ quản lý tận tâm và chuyên nghiệp

Với những kinh nghiệm quản lý cho các dự án trước đó của Masteri, đối với cư dân của Masteri Waterfront Ocean Park việc nhận được những món quà đặc biệt vào các dịp lễ, sinh nhật không còn gì xa lạ. Hay những dịp festival, âm nhạc ngoài trời cũng được xem là “đặc sản” mà cư dân được trải nghiệm.

Hi vọng với những thông tin trên bài viết đã cho bạn hiểu rõ hơn về các căn hộ tại Masteri Waterfront Ocean Park. Để có mức giá mới nhất anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882