Khám phá tầm nhìn độc đáo của Masteri West Heights 

Được xây dựng ở vị trí trung tâm,  Masteri West Heights có tầm nhìn độc đáo thu hút hiều khách hàng.Hãy cùng khám phá tầm nhìn triệu đô của  Masteri West Heights qua bài viết sau của BIGT nhé

Vị trí của  Masteri West Heights 

Masteri West Height được xây dựng tại vị trí được đánh giá đẹp, hiếm có của khu vực phía Tây Hà Nội. Vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay tại khu vực trung tâm của đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Là vị trí đẹp nhất của khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Vì vậy cư dân dự án sẽ được trải nghiệm toàn bộ tiện ích có mặt tại khu đô thị thông minh này một cách dễ dàng “không khoảng cách”.

Mặt bằng của Masteri West Heights 

Mặt bằng dự án Masteri West Heights có tổng diện tích 21,087m2, được xây dựng với 4 tòa tháp căn hộ có chiều cao từ 38 đến 39 tầng, cung cấp cho thị trường bất động sản phía Tây thủ đô 3599 căn hộ cao cấp với các loại hình từ 1 đến 3 phòng ngủ. Trong đó:

  • Tòa West A&B: Được thiết kế theo hình chữ U với 30 căn hộ/mặt sàn, có 12 thang máy được chia làm 2 sảnh cho cư dân sử dụng, chiều cao xây dựng 39 tầng.
  • Tòa West C&D: Được thiết kế chữ Z với 19 căn/mặt sàn, chiều cao xây dựng 38 tầng, tòa chữ Z sẽ có 6 thang máy và 1 sảnh.

Đặc biệt Masteri West Heights sẽ có 2 tầng hầm, trong đó có 1 tầng hầm để xe cơ học giúp tăng hiệu suất để xe trong tòa nhà.

Không gian và tầm nhìn của  Masteri West Heights 

Bên cạnh đó, việc nằm cạnh hồ điều hòa trung tâm Masteri West Heights đã đem lại những lợi ích vô cùng lớn. Lợi ích trước tiên phải kể đến là tạo nên một không gian sống xanh, trong lành.

Đúng như tên gọi, hồ điều hòa trung tâm có tác dụng như một chiếc máy lọc không khí giúp làm giảm ô nhiễm môi trường từ các tác nhân gây hại như khói bụi. Đặc biệt là bụi mịn, đồng thời cũng là một nguồn cung cấp nước quan trọng giúp duy trì cảnh sắc xanh mát của Masteri West Heights. 

Không chỉ tạo nên không gian sống xanh mà còn mang đến một nguồn sinh khí dồi dào, thịnh vượng giúp cho người sở hữu căn hộ. Nhờ thiết kế 2 tòa chữ U hướng thẳng ra hồ điều hòa trung tâm, hai tòa Z nằm cạnh hai bên của dự án và  nằm sát đường 52m mà các căn hộ sở hữu được tầm nhìn bao quát toàn bộ hồ điều hòa trung tâm Masteri West Heights với làn nước xanh mát cùng bờ cát trắng lấp lánh. Đây cũng chính là một trong những đặc điểm tạo nên nét đặc trưng mà chỉ nơi đây mới có.

Masteri West Heights là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố về vị trí địa lý đến việc tích hợp chuỗi  các tiện ích hoàn hảo mang đẳng cấp quốc tế đã tạo nên một nét độc đáo trong việc tạo dựng tầm nhìn của dự án. Lựa chọn căn hộ tại đây là vô cùng lí tưởng dành cho gia đình bạn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882