Khám phá chuỗi tiện ích nội, ngoại khu khi trở thành cư dân Masteri West Heights

Cùng khám phá và tìm hiểu chuỗi tiện nội khu và ngoại khu của   Masteri West Heights

qua bài viết sau của BIGT để bạn có những lựa chọn phù hợp nhất

Tiện ích nội khu

Nằm ngay trung tâm của 4 tòa căn hộ là một hệ sinh thái tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân Masteri West Heights. Tâm điểm của hệ tiện ích là một bể bơi ngoài trời có diện tích lên tới 1000m2, cùng với đó là rất nhiều sân tập thể thao theo chủ đề như sân tennis, sân tập bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng bàn….

Tại đây chủ đầu tư cũng cho xây dựng những khu công viên Mini nằm rải rác khắp dự án. Tất cả đều được đầu tư thiết kế một cách tỉ mỉ mang tới không gian thư giãn hoàn hảo cho cư dân.

Hệ sinh thái tiện ích toàn đô thị

Nằm trong lòng khu đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam nên Masteri West Heights sẽ được thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái tiện ích nơi đây, cư dân dự án sẽ là những người tiên phong sử dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Tiện ích ngoại khu

Không chỉ được hưởng tiện ích trong khu đô thị mà cư dân Masteri West Heights còn dễ dàng sử dụng những tiện ích xung quanh như Thiên đường Bảo Sơn, sân vận động Mỹ Đình, Đường đua F1 và rất nhiều tiện ích khác.

Có thể nói Masteri West Heights là dự án sở hữu hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo, được quy hoạch bài bản, mang tới cho cư dân một môi trường sống thực sự đẳng cấp và khác biệt ngay trong lòng đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam.Hi vọng với bài viết trên đã giúp bạn có được thông tin về các tiện ích của   Masteri West Heights


Bài viết liên quan

0943457882