Hướng dẫn cách đi từ Vinhomes Smart City đến trường Đại Học Kinh tế quốc dân

Bố mẹ đang muốn mua nhà cho con ở Vinhomes Smart city cho con đi học ở trường Kinh tế Quốc dân và đang tìm hiểu cách đi từ Vinhomes đến Trường Đại học thì hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết sau của chúng tôi nhé

Vị trí của Vinhomes Smart city:

Khu đô thị nằm trên trục đường huyết mạch – Đại Lộ Thăng Long, thuộc địa phận hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Vị trí của trường Đại học Kinh Tế Quốc dân:

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hướng dẫn cách đi:

Bạn có thể tự di chuyển bằng xe cá nhân theo cung đường sau:

Từ khu đô thị Vinhomes Smart City, bạn rẽ phải vào Đại lộ Thăng Long -> Đi theo đoạn nối và nhập vào đường cao tốc 08 bên trái -> Ra khỏi hầm chui Trung Hòa nhập vào đường Trần Duy Hưng -> Tiếp đó rẽ phải vào đường Láng -> Tiếp tục đi thẳng qua Royal Tea vào đường Vành Đai 2 -> Chếch sang phải để vào đường Trường Chinh -> Cuối cùng rẽ trái vào đường Giải Phóng và dừng tại Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Bạn có thể di chuyển bằng phương tiện xe bus rất thuận tiện:

  • Tuyến E04: Bạn phải đi bộ khoảng 1.5km để đón xe E04 tại trạm UBND phường Tây Mỗ -> Xuống xe tại trạm 197 Đại La và đi bộ khoảng 550m để đến trường Đại học Kinh tế Quốc Dân.
  • Tuyến E09, E01: Đón xe E09 tại trạm Smart City -> Xuống xe E09 tại trạm 39 – 41 Khuất Duy Tiến và đón xe E01 -> Xuống xe tại trạm 197 Đại La và đi bộ đến trường đại học Kinh tế Quốc dân.

Hi vọng với bài viết của BIGT đã giúp bạn có những thông tin cơ bản và những chuyến đường có thể lựa chọn cho mình và gia đình để học tập và sinh hoạt tốt nhất


Bài viết liên quan

0943457882