Hướng dẫn cách đi từ Vinhomes Ocean Park đến trường THPT Chu Văn An

Ban đang cần tìm hiểu cách đi từ Vinhomes Ocean Park đến trường THPT Chu Văn An. Hãy cùng đọc bài viết sau của BIGT để có cung đường đi tiện lợi nhất nhé.

Địa chỉ của Vinhomes Ocean Park

Nổi lên với danh xưng Thành phố Biển hồ, một trong những câu hỏi phổ biến của người dân thủ đô nói chung là “Vinhomes Ocean Park Gia Lâm ở đâu?”. Theo quy hoạch tỷ lệ 1/500, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội tọa lạc tại thị trấn Trâu Quỳ, thuộc địa phận của 3 xã Kiêu Kỵ, Dương Xá và Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, cụ thể như sau:

 • Phía Tây Bắc tiếp cận quốc lộ quy hoạch rộng 40m (tuyến đường Đông Dư – Dương Xá)
 • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m
 • Phía Đông Nam là với khu dân cư xã Kiêu Kỵ
 • Phía Tây Nam là mặt đường quốc lộ 5B – đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Địa chỉ của trường THPT Chu Văn An

Nhắc đến những trường cấp 3 tốt ở Hà Nội không thể không nhắc đến trường THPT Chu Văn An tại địa chỉ số 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Được thành lập từ năm 1908, cho đến nay Chu Văn An là một trong những trường phổ thông lâu đời, cơ sở vật chất cổ kính với chất lượng giảng dạy học tập thuộc dạng top đầu Hà Nội và Việt Nam.

Hướng dẫn cách đi từ Vinhomes Ocean Park đến trường THPT Chu Văn An

Bạn có thể di chuyển bằng xe bus:

 • Tuyến E03: Bạn đón xe ở trạm xe tại Khu biệt thự Ngọc Trai 08 đón xe E03 → 287 Nguyễn Khoái (Ngã 3 Dốc Minh Khai) bạn đón tiếp xe 45 → Điểm đỗ xe buýt 12 Thụy Khuê – Cạnh trường THPT Chu Văn An bạn đi bộ khoảng 3 phút, 270 m để đến THPT Chu Văn An.
 • Tuyến E02: Bạn đến trạm xe bus ở đối diện Đại học VinUni đón tuyến xe E02 → E1.4 Điểm Trung Chuyển Long Biên đi bộ khoảng 4 phút → E3.1 Điểm Trung Chuyển Long Biên bạn tiếp tục đón xe 14CT → Điểm đỗ xe buýt 12 Thụy Khuê – Cạnh Trường THPT Chu Văn An bạn đi bộ khoảng 3 phút (270 m) để đến THPT Chu Văn An.

Làm thế nào để mua căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

 • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
 • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
 • Giá rẻ nhất thị trường 
 • Hỗ trợ đàm phán giá 
 • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn có được thông tin và cung đường đi xe bus thuận tiện nhất từ Vinhomes Ocean Park đến trường THPT Chu Văn An.


Bài viết liên quan

0943457882