Hướng dẫn cách đi từ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đến trường THPT Chu Văn An

Ban đang cần tìm hiểu cách đi từ Vinhomes ocean Park đến trường THPT Chu Văn An. Hãy cùng đọc bài viết sau của BIGT để có cung đường đi tiện lợi nhất nhé

Địa chỉ của Vinhomes ocean Park:

Nổi lên với danh xưng Thành phố Biển hồ, một trong những câu hỏi phổ biến của người dân thủ đô nói chung là “Vinhomes Ocean Park Gia Lâm ở đâu?”. Theo quy hoạch tỷ lệ 1/500, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội tọa lạc tại thị trấn Trâu Quỳ, thuộc địa phận của 3 xã Kiêu Kỵ, Dương Xá và Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, cụ thể như sau:

  • Phía Tây Bắc tiếp cận quốc lộ quy hoạch rộng 40m (tuyến đường Đông Dư – Dương Xá)
  • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m
  • Phía Đông Nam là với khu dân cư xã Kiêu Kỵ
  • Phía Tây Nam là mặt đường quốc lộ 5B – đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Địa chỉ của trường THPT Chu văn an:

  • Địa chỉ: Số 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: (04)38 233 139

Nhắc đến những trường cấp 3 tốt ở Hà Nội không thể không nhắc đến trường THPT Chu Văn An. Được thành lập từ năm 1908, cho đến nay Chu Văn An là một trong những trường phổ thông lâu đời, cơ sở vật chất cổ kính với chất lượng giảng dạy học tập thuộc dạng top đầu Hà Nội và Việt Nam.

Hướng dẫn cách đi từ Vinhomes Ocean Park đến trường THPT Chu văn An:

Bạn có thể di chuyển bẵng xe bus:

  • Tuyến E03: Bạn đón xe ở trạm xe tại Khu biệt thự Ngọc Trai 08 đón xe E03 → 287 Nguyễn Khoái (Ngã 3 Dốc Minh Khai) bạn đón tiếp xe 45 → Điểm đỗ xe buýt 12 Thụy Khuê – Cạnh trường THPT Chu Văn An bạn đi bộ khoảng 3 phút, 270 m để đến THPT Chu Văn An..
  • Tuyến E02: Bạn đến trạm xe bus ở đối diện Đại học VinUni đón tuyến xe E02 → E1.4 Điểm Trung Chuyển Long Biên đi bộ khoảng 4 phút → E3.1 Điểm Trung Chuyển Long Biên bạn tiếp tục đón xe 14CT → Điểm đỗ xe buýt 12 Thụy Khuê – Cạnh Trường THPT Chu Văn An bạn đi bộ khoảng 3 phút (270 m) để đến THPT Chu Văn An.

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạ có được thông tin và cung đường đi xe bus tiện ích nhất.


Bài viết liên quan

0943457882