Hồ bơi Vinhomes Smart City nằm ở tòa nào trong khu đô thị?

Vinhomes Smart City có bao nhiêu bể bơi? 

Chủ đầu tư Vingroup quy hoạch Vinhomes Smart City có 10 bể bơi, trong đó là 8 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi 4 mùa. Bể bơi bốn mùa thứ nhất được bố trí trên tầng 3 của TTTM Vincom Mega Mall, bể thứ hai có mái kính và phong cách resort được đặt ở cạnh phân khu Grand Sapphire.

Bể bơi ngoài trời Vinhomes Tây Mỗ mở cửa chào hè 2021

Vừa qua, ban quản lý Khu đô thị Vinhomes Smart City thông báo chính thức mở cửa bể bơi ngoài trời phân khu Sapphire và Sapphire 2 từ ngày 15/4/2021. Thời gian mở cửa bể bơi từ 6h00 đển 12h00 và từ 14h00 đến 20h00 vào tất cả các ngày trong tuần.

Các bể bơi còn lại ở Vinhomes Smart City vẫn đang xây dựng. Bể bơi trong nhà ở TTTM Vincom Mega Mall sắp hoàn thiện và có thể sẽ vận hành vào mùa hè năm nay. 

Hình ảnh mới nhất từ bể bơi phân khu S1 và S2 Vinhomes Smart City cho thấy, khu vực nhà vệ sinh, phòng thay đồ, phòng y tế được đặt ở căn Shophouse 19 toà S1.01 gần bể bơi. 

Bể bơi ngoài trời Vinhomes Smart City

Giá vé bể bơi Smart City Tây Mỗ 

Khi mới hoạt động vào tháng 4/2021, bể bơi ở Vinhomes Tây Mỗ hoàn toàn miễn phí đối với cư dân tại đây. Để đảm bảo bể bơi chỉ có cư dân được sử dụng, ban quản lý quy định cư dân phải sử dụng vân tay.

Làm thế nào để mua căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Bài viết liên quan

0943457882
Contact Me on Zalo