Chung cư có giá cao nhất, thấp nhất tại Láng Thượng, Đống Đa

Bạn đang cần tìm hiểu chung cư tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa. Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết của BIGT để có thông tin về chung cư có mức giá cao nhất và thấp nhất để bạn có lựa chọn phù hợp dành cho gia đình mình nhé.

Những dự án tại phường Láng Thượng, Quận Đống Đa

Lancaster Luminaire – Trung tâm kết nối của quận Đống Đa

Lancaster Luminaire tọa lạc tại đường Láng và nằm ở vị trí đắc địa của quận Đống Đa. Đây là một trong những tòa nhà hiện đại, sang trọng bậc nhất và thu hút được nhiều người đến nhất. Nó cũng chính là lý do để giải thích cho tại sao mà đây chính là toà nhà có giá chung cư cao nhất phường Láng Thượng. Chung cư thuộc tòa nhà có mức bán từ 74 – 85 triệu/m2 .

Lancaster Luminaire 1152 đường Láng được xây dựng với định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng.

Lancaster Luminaire – Trung tâm kết nối của quận Đống Đa

Chung cư Hateco Laroma – Tổ hợp căn hộ cao cấp tại quận Đống Đa

Nằm trên đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Thượng là tòa nhà Hateco Laroma. Với lối phong cách thiết kế chuẩn Châu Âu, cư dân sinh sống tại đây sẽ được đảm bảo về hoạt động vui chơi cũng như các nhu cầu thiết yếu khác.

Nếu khách hàng đang muốn tìm đến một chung cư cao cấp có giá tầm trung thì đến BIGT sẽ giải đáp ngay đây. Mức giá của toà nhà rơi vào khoảng 80 triệu/m2. Hiện tại, toà nhà đã hoàn thành thi công và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng từ đầu năm 2022. 

Chung cư Hateco Laroma – Tổ hợp căn hộ cao cấp tại quận Đống Đa

Hong Kong Tower – Căn hộ chuẩn phong cách Hồng Kông

Hong Kong Tower toạ lạc tại 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Đặc biệt xung quanh khu vực còn là trung tâm tiêm chủng VNVC, trường Đại Học Giao thông vận tải, tuyến tàu điện trên cao Nhổn – Ga Hà Nội, sẽ giúp cư dân tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất. Giá bán Hong Kong Tower hiện tại khoảng 55 triệu/m2. Đây cũng là mức giá chung cư thấp nhất phường Láng Thượng đối với chung cư cao cấp.

Hong Kong Tower – Căn hộ chuẩn phong cách Hồng Kông

Vì sao lại có sự chênh lệch giữa các chung cư đến vậy?

Vị trí địa lý cũng là phần ảnh hưởng đến giá chung cư, cũng như mọi tiện ích và dịch vụ của tòa nhà. Cùng với đó là thiết kế của tòa nhà, căn hộ có thiết kế hiện đại và mới nhất thì giá thành cũng thay đổi.

Hi vọng với bài viết trên bạn đọc đã nắm được thông tin một số tòa chung cư cũng mức giá bán để có được sự so sánh và lựa chọn cho gia đình mình căn hộ phù hợp.

Mức giá mang tính chất tham khảo, để có mức giá mới nhất anh chị vui lòng liên hệ bộ phận nhân sự BIGT để được tư vấn nhanh nhất.


Bài viết liên quan

0943457882
Contact Me on Zalo