Gía căn hộ tòa S1.06 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cao nhất và thấp nhất là bao nhiêu?

Hiện nay, giá bán căn hộ tòa S1.06 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là thông tin đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng. Cùng BIGT tìm hiểu qua bài viết sau.

Yếu tố tác động đến giá căn hộ tòa S1.06 Ocean Park Gia Lâm

Hiện nay, giá căn hộ tòa S1.06 Vinhomes Ocean Park phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: vị trí, diện tích và thời điểm mua.

Vị trí căn hộ

Trong cùng một dự án chung cư, quý vị sẽ thấy có những chênh lệch rất lớn về giá bán giữa căn hộ sở hữu vị trí “đẹp”. Giá bán sản phẩm này sẽ luôn cao hơn so với các căn hộ xung quanh, vì luôn có nhiều những người quan tâm và muốn sở hữu.

Những căn hộ cho có vị trí “đẹp” là các căn nằm ở vị trí góc nhỏ nằm ở góc của toà nhà chung cư. Căn hộ góc này thông thường sẽ có vị trí hai mặt tiền, nhưng số lượng lại rất ít. Bởi vì kết cấu khối chung cư chỉ gồm bốn góc mỗi tầng, đồng nghĩa với mỗi tầng chỉ có bốn căn.

Diện tích căn hộ

Căn hộ có diện tích lớn sẽ có mức giá bán sẽ cao và ngược lại.

Ngoài ra, số tầng cũng quyết định đến giá của sản phẩm căn hộ. Thường, những căn hộ ở tầng trệt sẽ có mức giá bán cao hơn so những căn ở tầng trên, đặc biệt là các căn góc. Vì khách hàng có thể sử dụng để kinh doanh và ở.

Tuy nhiên, những căn hộ từ tầng 8 đến tầng 16 cũng có giá bán khá cao, vì ở vị trí này có tầm nhìn khá đẹp và tốn nhiều thời gian di chuyển lên xuống.

Với những căn hộ tầng càng cao thì mức giá bán sẽ thấp. Do tâm lý người Việt không muốn ở căn hộ chung cư quá cao, vì sợ xảy ra sự cố hỏa hoạn, mất điện, nóng bức. Vì thế, các dự án chung cư có những căn hộ ở vị trí tầng cao nhất thường sẽ có mức giá rẻ nhất.

Thời điểm mua

Mua nhà là một quyết định vô cùng quan trọng với mỗi người. Vậy việc mua nhà vào khoảng thời điểm nào trong năm cũng là một vấn đề nan giải đối với họ. Nếu lựa chọn đúng thời điểm thì gia chủ vừa có thể chọn được nhà đẹp, vừa nhận được mức giá mua tốt. Nhưng nếu không đúng thời điểm thì chắc chắn giá mua sẽ đội lên gấp vài lần giá trị thực tế của nó.

Một số thời điểm mua nhà giá rẻ quý vị có thể tham khảo như: cuối năm, vào tháng 3 hay tháng 7, mùa mưa. Đồng thời, bạn nên tránh mua căn hộ lúc thị trường bất động sản đang tăng nhiệt quá mức hay khi không đủ khả năng tài chính.

Căn hộ có giá cao nhất tòa S1.06 Vinhomes Ocean Park

Các căn hộ có giá cao nhất tòa S1.06 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là căn hộ 3 phòng ngủ với mức giá bán từ 2.7 – 3.8 tỷ đồng với diện tích dao động từ 74.3 – 97.9m2. 

Căn hộ có giá thấp nhất tòa S1.06 Vinhomes Ocean Park

Căn hộ có giá thấp nhất tòa S1.06 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là căn hộ studio với mức giá bán từ. 1.1 – 1.3 tỷ đồng với diện tích dao động từ 27.8m2 đến 33.5m2.

Làm thế nào để mua căn hộ toà S1.06 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn đọc có thông tin và lựa chọn phù hợp dành cho gia đình mình.


Bài viết liên quan

0943457882
Contact Me on Zalo