Giá căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ rẻ nhất là bao nhiêu?

Bạn đang tìm hiểu căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart city, nhưng tài chính hạn hẹp nên mong muốn tìm được căn hộ vớ giá rẻ nhất, hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau của BIGT nhé

Căn 2 phòng ngủ, 1WC, diện tích 55 – 62m2

Bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 ban công, 1wc, không gian bếp liền với phòng khách, loại căn hộ này được đánh giá là vừa vặn nhất và được chọn mua nhiều nhất với nhiều ưu điểm.

Thứ nhất, căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ vô cùng phù hợp với gia đình trẻ có 1-2 con nhỏ. Với cách thiết kế hiện đại nhưng đủ riêng tư, gia đình bạn hoàn toàn có thể sắp xếp 1 không gian tối ưu cho con cái ngủ và học tập.

Căn 2 phòng ngủ +1, (2WC), diện tích 55 – 64m2

Được thiết kế bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 ban công, 2WC, không gian bếp liền với phòng khách.

Căn hộ 2 phòng ngủ +1 này khá thích hợp với những gia đình có thêm ông bà hoặc người giúp việc chăm bé bởi có thêm một không gian mở nhỏ liên thông với phòng khách lớn. Từ đây, bạn có thể tạo thành một không gian riêng tư vừa đủ cho một người sinh hoạt.

Những căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City giá rẻ nhất

Căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City giá rẻ hay đắt phụ thuộc vào hướng view, số tầng, vị trí toà. Dưới đây là khoảng giá OneHousing đã chọn lọc từ chủ đầu tư Vinhomes và được xem là tốt nhất cho đến thời điểm này.

  • Căn 53 – 55m2: 2PN (1WC) có giá tốt nhất khoảng 2.1 – 2.4 tỷ/căn.
  • Căn 60 – 62m2: 2PN (2WC) có giá tốt nhất trung bình 3.0 – 3.1 tỷ/căn.

Vì sao nên mua căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City?

Với xu hướng lựa chọn không gian sống thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình, Vinhomes Smart City là phương án được xem là thông minh và tối ưu nhất cho những người mới mua chung cư lần đầu. Đây là khu tổ hợp dân cư với đầy đủ các tiện ích như điện, đường, trường, trạm như một thành phố thông minh thu nhỏ hiện đại, năng động đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân.

Hi vọng với bài viết của BIGT đã giúp bạn có được thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu hãy liên hệ với hotline BIGT chúng tôi sẽ gửi tới anh chị những căn hộ 2 phòng ngủ có giá rẻ nhất thị trường.


Bài viết liên quan

0943457882