Dự án Masteri Waterfront có căn hộ dành cho người độc thân không?

Rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm tới dự án Masteri Waterfront và cần tìm hiểu dự án có căn hộ dành cho những người độc thân, sinh viên muốn tiết kiêm, tối đa hoá chi phí không. hãy cùng đọc bài viết sau của BIGT nhé

Thông tin cơ bản Dự án Masteri Waterfront

  • Quy mô: 2 phân khu Miami và Hawaii được xây dựng 6 tòa tháp có chiều cao từ 26 – 37 tầng.
  • Tổng số căn hộ: 3.837 căn hộ.
  • Số căn hộ trong mỗi tầng: Khoảng 19 – 22 căn.
  • Diện tích căn hộ: Từ 25.5 – 166.7 m2.
  • Loại hình căn hộ: Studio, 1PN, 2PN, 2PN+, 3 PN, shophhouse

Thiết kế căn hộ toà  Masteri Waterfront

Dự án được xây dựng với 6 tòa tháp căn hộ có chiều cao 30 – 38 tầng, cung cấp ra thị trường bất động sản phía tây thủ đô khoản 3.599 căn hộ cao cấp với các loại hình từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Người độc thân hay các bạn trẻ nên lựa chọn căn hộ nào của  Masteri Waterfront

Những căn hộ studio hay  1 phòng ngủ là lựa chọn phù hợp và lí tường nhất, Bởi vì sống độc thân nên nhu cầu sinh hoạt của bạn cũng trở nên đơn giản hơn và cũng không có ai giúp bạn bài trí hay dọn dẹp nhà cửa. Vì thế, không gian sống gọn gàng, tối giản và tiện lợi sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với bạn.

Những tiện ích cao cấp tại Masteri Waterfront

Bên cạnh việc sở hữu vị trí đắt giá, dự án Masteri Waterfront còn được nhiều người chú ý đến bởi hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Chủ đầu tư dự án đã xây dựng một hệ sinh thái toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế, với mong muốn đáp ứng tất cả các nhu cầu sống hàng ngày cho cư dân sống tại đây.

Ngoài ra thêm một điểm nổi bật trong hệ thống tiện ích mà chỉ các cư dân Waterfront mới có, đó là Business Lounge, Kid Room, phòng tập gym, sân yoga, khu tập thể thao tầng một.

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết này của BIGT, các bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi dự án Masteri Waterfront có căn hộ dành cho người độc thân không. Mong bạn có những lựa chọn phù hợp nhất. Nếu cần thêm  thông tin về mức giá anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn 


Bài viết liên quan

0943457882