Dịch vụ thiết kế nội thất, sửa chữa nhà Vinhomes Ocean Park

Bạn đang có nhu cầu muốn sửa chữa lại căn phòng của mình đang sinh sống tại Vinhomes Ocean Park – Quận 1, Ocean City? Anh chị đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị thi công thiết kế mà chưa biết chọn đơn vị nào? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi mong muốn sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình những trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ cải tạo của chúng tôi


Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều các công ty chuyên nhận sửa chữa khác nhau. Mỗi đơn vị lại có một cách làm khác nhau. Tuy nhiên, quý anh chị nên lựa chọn chúng tôi bởi những lý do sau:

Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn sẽ không phải lo lựa chọn nhiều đơn vị, nhiều đầu mối cho căn hộ của mình. Tất cả sẽ được chúng tôi xử lý từ A đến Z.

Tiết kiệm chi phí: Kinh phí chúng tôi đưa ra sẽ tối ưu và có báo giá tham khảo nhiều bên để quý Anh Chị có thể lựa chọn, nhằm đảm bảo phương án tối ưu nhất.

Thuận lợi bảo hành, bảo trì: Do chỉ có một nhà thầu sửa chữa vì thế quý anh Chị sẽ không phải lo trong việc gọi ai trong quá trình bảo hành, bảo trì.

Những dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai


Sửa chữa văn phòng, căn hộ, nhà ở và biệt thự…
Thi công sơn tường, chấm thấm, quét vôi, ốp gạch, làm trần…
Thi công nâng cấp nhà ở theo yêu cầu của khách hàng.
Thiết kế, cải tạo không gian, nội thất nhà ở cũ.
Cải tạo lại phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh…

Quy trình nhận sửa chữa của chúng tôi

Dưới đây là các bước nhận thiết kế thi công của chúng tôi để quý Khách hàng có thể tham khảo. Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, vì thế chúng tôi cũng mang tới một quy trình chặt chẽ, đảm bảo về các bước thực hiện cũng như tiến độ công việc.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.
Bước 2. Khảo sát thực trạng công trình.
Bước 3. phác thảo ý tưởng cải tạo sửa chữa.
Bước 4. Lập bảng báo giá sơ bộ gửi khách hàng
Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.
Bước 6.Thực hiện hợp đồng.
Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.
Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.
Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.

Lời Kết

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể lựa chọn cho mình đơn vị sửa chữa, thi công phù hợp nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất!


Bài viết liên quan

0943457882