Dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ tại Vinhomes Smart City

Bạn đang chạy deadline và bạn cần tìm đơn vị thiết kế tờ rơi uy tín, chuyên nghiệp tại Vinhomes Smart City? BIGT chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ tư vấn, bảng biển… giá rẻ chất lượng tại Hà Nội.

Thiết kế tờ rơi bất động sản là một dịch vụ thường xuyên của BIGT dành cho các công ty, các dự án BĐS được sử dụng để giới thiệu và quảng bá các dự án, sản phẩm bất động sản như: Căn hộ, ngôi nhà, chung cư, bất động sản thương mại hoặc quảng bá nhiều tòa nhà bất động sản. Hầu hết các nhà môi giới bất động sản đều thiếu một số kỹ năng thiết kế nhất định, vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế và in những ấn phẩm tờ rơi bất động sản chuyên nghiệp nhất. 

Dưới đây là những thông tin về thiết kế và in tờ rơi bất động sản đẹp mà bạn có thể tham khảo nếu như đang quan tâm đến vấn đề này.

1. Các yếu tố làm nổi bật thiết kế tờ rơi bất động sản tại Vinhomes Smart City

Một tờ rơi bất động sản được đánh giá là phù hợp, đẹp mắt, thu hút được sự quan tâm của khách hàng khi nó đáp ứng được những yếu tố quan trọng sau:

1.1. Thông tin trên mẫu tờ quảng cáo bất động sản

Tờ rơi phải có đầy đủ các thông tin để giúp người mua hoặc người thuê quyết định giữa bất động sản của bạn với 2 hoặc nhiều bất động sản khác. Quyết định mua nhà không phải là kết quả của sự nóng vội nhất thời, đó là lý do tại sao mọi người sẽ xem xét cẩn thận tất cả các chi tiết này trước khi họ đi xem.

Vì vậy, một bản tờ rơi có nội dung đầy đủ gồm:

Thông tin chi tiết về dịch vụ bất động sản cung cấp và các lợi ích đi kèm

Logo, tên công ty, chủ thầu dự án

Thông tin liên hệ gồm: địa chỉ, số điện thoại, website, email

Giá bán

Các ưu đãi

1.2. Điểm nhấn khi thiết kế tờ rơi bán đất nền, căn hộ

Hình ảnh chuyên nghiệp

Thị trường bất động sản là một trong những lĩnh vực mà hình ảnh có giá trị hơn bình thường. Chỉ riêng hình ảnh thôi cũng đủ hấp dẫn để thuyết phục khách hàng tiềm năng cân nhắc thuê hoặc mua bất động sản. Chúng chính là ấn tượng đầu tiên khi mà khách hàng nghĩ đến một ngôi nhà / căn hộ / bất động sản thương mại.

Mô tả hấp dẫn (nhưng ngắn gọn)

Những mô tả bất động sản ngắn này phải nêu bật những đặc điểm hấp dẫn nhất của một ngôi nhà hoặc bất động sản thương mại. Phần mô tả phải gợi lên khía cạnh cảm xúc bên trong họ.

Đó là cơ hội của bạn để giúp khách hàng tiềm năng có được cảm nhận về những gì tạo nên sự độc đáo của một bất động sản, cảm giác sống ở đó sẽ như thế nào.

Chi tiết liên hệ của đại lý bất động sản

Các chi tiết liên hệ thường được đặt ở trang bìa trước, sau hoặc bên trong của tờ rơi bất động sản. Tất cả những ai quan tâm đến việc xem tài sản và mua sẽ dễ dàng phát hiện ra chúng. Cung cấp tên của đại lý bất động sản, số điện thoại, số điện thoại thay thế, địa chỉ email và URL trang web.

Bản đồ

Cung cấp vị trí chính xác của một ngôi nhà, chung cư hay một bất động sản bất kỳ trên tờ rơi của bạn để khách hàng tiềm năng có thể hình dung được ngôi nhà có vị trí như thế nào.

1.3. Một số mẹo nhỏ khi thiết kế tờ rơi bất động sản:

Sử dụng bố cục đơn giản: bố cục đơn giản, gọn gàng là lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế tờ quảng cáo bất động sản vì nó giúp người đọc dễ dàng lướt hết nội dung của tờ rơi.

Sử dụng hình ảnh cỡ lớn: để làm nổi bật vẻ đẹp của ngôi nhà, căn hộ chung cư, villa.

Tạo ảnh ghép: chụp cùng một không gian từ các góc khác nhau và tạo ảnh ghép để giúp mọi người hình dung ra giao diện thực của ngôi nhà.

Phối màu: tạo điểm nhấn trong tâm trí của khách hàng bằng một tone màu nhất định. Ví dụ như việc sử dụng màu đỏ và vàng giúp cho thiết kế vui tươi và thú vị hơn.

Đánh dấu nội dung nổi bật: sử dụng màu đỏ để đánh dấu các thông tin cần chú ý như giảm giá, ưu đãi.

In đậm tiêu đề: làm nổi bật sản phẩm bất động sản của bạn ngay từ giây phút đầu tiên.

Sử dụng biểu tượng độc đáo, bắt mắt: thay vì sử dụng đoạn văn bản dài dòng có thể thay thế bằng các biểu tượng đẹp mắt, hấp dẫn để thu hút người xem.

2. Hiệu quả của việc thiết kế tờ rơi bất động sản tại Vinhomes Smart City

Việc sử dụng thiết kế tờ rơi sẽ mang lại những hiệu quả như sau:

Thứ nhất, giúp cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến nhà đất, bao gồm: Đất nền, căn hộ,… thông qua các mẫu in tờ rơi giá rẻ tại Vinhomes Smart City. Những thông tin này sẽ được đưa đến tận tay người tiêu dùng mà không cần phải trải qua bất cứ một bước trung gian nào, đây cũng chính là một trong những ưu điểm của tờ rơi.

Thứ hai, tờ rơi giúp các nhà kinh doanh nhà đất có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng. Thông qua phương thức quảng cáo này khách hàng có thể biết thêm nhiều hơn thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá của các dự án bất động sản. Từ đó giúp tăng tương tác cũng như tăng doanh thu cho công việc kinh doanh.

Thứ ba, dưới góc độ một nhà kinh doanh dù là tờ rơi bất động sản nhưng họ cũng coi là tờ rơi quảng cáo mang tính thương mại. Vì vậy nó là công cụ hữu ích trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Quảng cáo bằng hình thức tờ rơi mang lại hiệu quả cao nhưng thiết kế và in ấn lại khá rẻ nên các nhà kinh doanh có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

BIGT là đơn vị chuyên in ấn tờ quảng cáo bất động sản uy tín, đáng tin cậy trên thị trường. Sử dụng dịch vụ thiết kế tại Công ty chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế tờ rơi quảng cáo bất động sản, bán đất nền. Được trang bị nhiều máy móc và thiết bị hiện đại đem đến ấn phẩm bất động sản sắc nét nhất với chất lượng tốt nhất.

Hy vọng những thông tin về thiết kế và in tờ rơi bất động sản trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn. 


Bài viết liên quan

0943457882