Danh sách chung cư có sổ hồng tại quận Nam Từ Liêm

Khu vực Nam Từ Liêm hiện nay có rất nhiều dự án chung cư được mở bán và những chung cư có sổ hồng quận Nam Từ Liêm là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất. Cách làm sổ hồng chung cư được thực hiện theo quy trình nào? Có những căn hộ có sổ hồng chất lượng nào được mở bán tại quận Nam Từ Liêm?

Danh sách chung cư có sổ hồng tại quận Nam Từ Liêm

Chung cư có sổ hồng quận Nam Từ Liêm hiện có rất nhiều dự án tốt, bạn có thể tham khảo một số dự án nổi bật sau đây:

Căn hộ có sổ hồng quận Nam Từ Liêm tại khu đô thị Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là dự án căn hộ Vinhomes nổi bật tại khu vực Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ với các dòng căn hộ cao cấp. Đây là dự án khá “hot” tại phía Tây Thủ đô và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng ngay từ khi ra mắt. Dự án gồm 58 tòa căn hộ từ 30 – 39 tầng. Các căn hộ đa dạng từ loại studio, loại 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ diện tích từ 30 – 98m2 rộng rãi.

Chung cư có sổ hồng vĩnh viễn cho người mua Việt Nam và có thời hạn 50 năm với người mua nước ngoài. Mật độ xây dựng chung cư chỉ 14% với hệ thống cảnh quan và hồ nước xanh mát. Khu đô thị còn cung cấp nhiều tiện ích về y tế, giáo dục, giải trí đẳng cấp cho cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái.

Chung cư Iris Garden

Chung cư này có địa chỉ tại Số 30 Trần Hữu Dực – K2, phường Cầu Diễn bao gồm các tòa căn hộ cao từ 25 – 29 tầng chứa các căn hộ cao cấp. Dự án ngoài các căn hộ sang trọng còn có nhiều tiện ích như hồ nước, vườn cây, sân thể thao, phục vụ cho cư dân.

The Matrix One

Chung cư này có địa chỉ tại đường Lê Quang Đạo, phường Mễ Trì với 2 tòa nhà 44 tầng. Toàn bộ tòa chung cư cung cấp 720 căn hộ, trong đó có 2 căn Penthouse đắt giá. Nội thất căn hộ sang trọng, không gian sống tiện nghi chính là điểm thu hút lớn nhất của dự án này.

Chung cư Florence Mỹ Đình

Có địa chỉ tại số 28 lô X3 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn có quy mô 48 căn hộ cao cấp. Những căn hộ ở đây được thiết kế từ 2-4 phòng ngủ theo phong cách nước Ý. Mang đến cho bạn không gian sống tươi mới và hiện đại từ những nội thất cao cấp, sang trọng.

Bên trên là những thông tin về chung cư có sổ hồng quận Nam Từ Liêm và thông tin hướng dẫn cách làm sổ hồng khi mua chung cư cụ thể. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi đang có ý định mua căn hộ tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sổ hồng quan trọng như thế nào khi mua căn hộ?

Sổ hồng là giấy tờ chứng tỏ quyền sử dụng căn hộ hợp pháp được cấp bởi các cơ quan pháp lý. Đây chính là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và cả những tài sản gắn liền với phần đất được sở hữu. Tại Điều 3 Thông tư 23/2014/TT-BTNMT theo khoản 1, sổ hồng là sổ bao gồm 1 bìa màu hồng cánh sen và 4 trang bổ sung màu trắng có nền hoa văn trống đồng bên trong.

Mua chung cư có sổ hồng và trở thành chủ sở hữu hợp pháp, bạn sẽ được pháp luật bảo hộ về quyền lợi khi sử dụng. Nếu có bất cứ vấn đề tranh chấp gì trong thời gian sử dụng chung cư, cơ quan có thẩm quyền sẽ giúp bạn giải quyết.

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp anh chị có những thông tin về danh sách các căn hộ có sổ tại quận Nam Từ Liêm và một số thông tin liên quan. Để có thêm thông tin chi tiết anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn nhanh nhất.


Bài viết liên quan

0943457882
Contact Me on Zalo