Danh sách chung cư có sổ hồng tại quận Hoàn Kiếm

Sổ hồng chính là giấy tờ quan trọng chứng minh quyền sở hữu của bạn với căn hộ. Vậy nên, tâm lý chung của khách hàng hiện nay khi mua chung cư đều chọn chung cư có sổ hồng. Trong bài viết này BIGT sẽ cung cấp danh sách một số căn hộ có sổ hồng quận Hoàn Kiếm và những thông tin về sổ hồng để bạn đọc tham khảo.

Danh sách chung cư có sổ hồng tại quận Hoàn Kiếm

Có rất nhiều chung cư có sổ hồng quận Hoàn Kiếm với chất lượng tốt, sau đây là một số chung cư tiêu biểu, chất lượng mà bạn có thể tham khảo:

  • The Grand Hà Nội: Có địa chỉ tại 22 – 24 Hàng Bài và 25 – 27 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm. Đây là dự án của chủ đầu tư Masterise Homes xây dựng các căn hộ sang trọng, cao cấp cùng nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn như hồ bơi, nhà hàng, trung tâm thương mại.
  • T-Place 30A Lý Thường Kiệt: Tọa lạc tại 30A Lý Thường Kiệt phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm. Dự án bao gồm những căn hộ đẳng cấp, tiện ích hiện đại và các căn hộ cấp sổ hồng vĩnh viễn.
  • Chung cư Pacific Place: Có địa chỉ tại số 83 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm nằm tại vị trí đắt địa tại trung tâm thủ đô. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhiều tiện ích cao cấp mang đến cuộc sống thoải mái cho cư dân.

Lợi ích khi mua căn hộ có sổ hồng tại quận Hoàn Kiếm

Theo Khoản 1 Điều 20 Luật cư trú năm 2020 quy định: “Công dân có chỗ ở hợp pháp thuộc quyền sở hữu của mình thì được đăng ký thường trú tại chỗ ở hợp pháp đó”. 

Muốn được hưởng quyền lợi này, bạn cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

  • Nhà ở, căn hộ không thuộc những nơi bị cấm đăng ký thường trú (nhà tranh chấp, nhà bị tịch thu…).
  • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản – chính là sổ hồng của căn hộ.

Những thông tin cần biết về khi làm sổ hồng căn hộ

Trước khi tiến hành xin cấp sổ hồng chung cư, chủ đầu tư cần chuẩn bị theo khoản 22 Điều 1 Nghị định 148/2020/NĐ-CP gồm:

  • Đơn đăng ký xin cấp Giấy chứng nhận theo mẫu 04A/ĐK.
  • Một bản Hợp đồng mua bán nhà theo quy định của pháp luật.
  • Một bản Biên bản bàn giao chung cư.
  • Tờ khai lệ phí trước bạ.
Sổ hồng chung cư tại quận Hoàn Kiếm

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp anh chị có được thông tin về danh sách các chung cư có sổ hồng tai quận Hoàn Kiếm cũng như một số thông tin về mua bán chung cư có sổ. Nếu cần thêm thông tin chi tiết anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn nhanh nhất.


Bài viết liên quan

0943457882
Contact Me on Zalo