Có thể đến Masteri Waterfront bằng những phương tiện nào?

Bạn đang tìm hiểu căn hộ  Masteri Waterfront  nhưng còn phân vân chưa biết đến đây bằng phương tiện nào. Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới bài viết sau của BIGT nhé

Vị trí của Masteri Waterfront

Masteri Waterfront toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm nên cư dân chỉ cần ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì là có thể kết nối tới các địa điểm lân cận:

  • 10 phút tới Aeon Mall Long Biên và khu đô thị Vinhomes Riverside, sân golf Long Biên
  • 10 phút đặt chân tới bệnh viện đa khoa Gia Lâm, bệnh viện đa khoa Đức Giang
  • 15 phút tới Hồ Gươm
  • 30 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài

Bạn có thể di chuyển đến Masteri Waterfront bằng phương tiện cá nhân

  • Masteri Waterfront được ưu ái nằm ngay trong quần thể Đại đô thị Ocean Park. Đặc biệt, sự mở rộng hệ thống hạ tầng ở phía Đông Hà Nội, cộng thêm việc các cây cầu bắt ngang Sông Hồng và Sông Đuống sẽ được xây dựng mới và cải tạo các tuyến đường giao thông chắc chắn sẽ giúp cuộc sống cư dân Masteri Waterfront tương lai trở nên thuận tiện hơn. 

Xuất phát từ quận Hoàn Kiếm đến địa chỉ Masteri Waterfront

Nếu xuất phát từ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, bạn sẽ có hai lựa chọn cho cung đường di chuyển, đó là qua cầu Chương Dương hoặc cầu Vĩnh Tuy. Hai chiếc cầu này đều dẫn đến đường Cổ Linh và sau đó đi qua quốc lộ 5B là bạn đã đến được Đại đô thị Ocean Park, nơi tọa lạc Masteri Waterfront.

Xuất phát từ khu đô thị Vinhomes Time City đến địa chỉ Masteri Waterfront

Từ Times City, các bạn có thể chọn di chuyển qua cầu Vĩnh Tuy và tiếp tục lộ trình tương tự như khi xuất phát từ quận Hoàn Kiếm.

Hoặc bạn có thể lựa chọn di chuyển lần lượt các địa điểm sẽ như sau: Bạn đi qua cầu Thanh Trì, sau đó rẽ phải vào quốc lộ 5B là sẽ đến khu đô thị Ocean Park, lúc này bạn sẽ đến được địa chỉ Masteri Waterfront.

Di chuyển đến Masteri Waterfront bằng ô tô, xe gắn máy

Bạn có thể tham khảo 4 lộ trình di chuyển tới Masteri Waterfront bằng phương tiện cá nhân, cụ thể là sử dụng xe ô tô và xe gắn máy để đi lại theo hướng dẫn bên trên. 

Di chuyển đến Masteri Waterfront bằng xe bus thông thường

Xe bus cũng là một lựa chọn di chuyển tiết kiệm hơn, OneHousing sẽ chia sẻ 2 tuyến xe bus đến địa chỉ Masteri Waterfront:

  • Tuyến CNG số 2: Điểm xuất phát sẽ từ bến xe Yên Nghĩa, điểm dừng tại khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm), nơi này cách Vinhomes Ocean Park khoảng 800m.
  • Tuyến số 11: Di chuyển từ Công Viên Thống Nhất – Học viện Nông nghiệp (Gia Lâm), cách đại đô thị khoảng khoảng 100m – 300m.

Di chuyển đến Masteri Waterfront bằng Vinbus

Vinbus là một sản phẩm của tập đoàn Vingroup, đây là hình thức phương tiện công cộng cực kỳ thuận tiện, không những tiết kiệm chi phí mà còn thân thiện với môi trường

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn có thêm thông tin và cách di chuyển đến dự án. Nếu cần thêm thông tin chi tiết anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882