Chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ có căn hộ giá 900 triệu không

Rất nhiều bạn trẻ mong muốn được trở thành cư dân Vinhomes Smart City nhưng với mức tài chính hạn hẹp. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem căn hộ chung cư Vinhomes Smart City có giá 900 triệu không qua bài viết sau của BIGT nhé

Địa chỉ Vinhomes Smart City ở đâu?

Người xưa có câu “nhất vị nhị hướng”, khẳng định rằng vị trí luôn là yếu tố quan trọng, ưu tiên hàng đầu trong việc tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp. Đây cũng là lý do tại sao cụm từ “Vinhomes Smart City ở đâu?” lại được nhiều người tìm kiếm như vậy. 

Được khởi công từ năm 2018, đại đô thị Vinhomes Smart City nằm trên trục đường Đại Lộ Thăng Long – mệnh danh là tuyến đường hiện đại bậc nhất phía Tây. Đồng thời, dự án thuộc trong địa phận hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ – là một trong những khu vực đang được quy hoạch, phát triển nhanh chóng hàng đầu thủ đô. 

Tiện ích nội khu 

Trở thành cư dân của dự án, bạn và gia đình sẽ được hưởng lợi từ chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân như:

 + Vườn Nhật

 + Hồ điều hòa trung tâm 10ha

+ Đường chạy bộ nội khu nằm ven hồ

+ Vườn nướng BBQ ngoài trời

+ Công viên nội khu; công viên gym

+ Công viên thể thao

Bể bơi trong và ngoài nhà

+ Sân chơi dành cho trẻ em

+ Vườn dưỡng sinh

+ Trường học các cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart city

Vinhomes Smart City được chia thành hai phân khu chính bao gồm: cao tầng và thấp tầng nên đã cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng, nhà đầu tư bao gồm: biệt thự, nhà liền kề; shophouse.

Dự án cung cấp cho thị trường các căn hộ đã ứng dụng linh hoạt cùng nền tảng công nghệ. Vì vậy mà cư dân của dự án trong tương lai có thể điều khiển căn hộ của mình trên các thiết bị di động đơn giản.

Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các loại hình căn hộ để an cư, đầu tư sinh lời với diện tích khác nhau như sau:

+ Căn hộ Studio: 30 – 35m2

+Căn hộ 1 PN + 1; Diện tích: 42m2 – 46m2

+ Căn hộ 2 PN +1 WC: 59m2

+​Căn hộ 2 PN +2WC: 69 – 70m2

+ Căn hộ 3 PN: 82 – 102m2

Giá bán căn hộ Vinhomes Smart city

Với mức giá từ 32 triệu đồng/m2. Bạn có thể trở thành cư dân tại đây với 900 triệu đồng bằng cách sở hữu ngay 1 căn hộ studio xinh đẹp

Nếu cần thêm thông tin và mức giá mới nhất anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882