Cho thuê văn phòng tại Times City giá tốt

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp có nhu cầu muốn thuê văn phòng tại Times City bởi ở đây có những ưu thế mà không nơi nào có thể thay thế được. Vậy ưu thế đó là gì mà nhiều đơn vị lại chấp nhận bỏ ra một chi phí khá lớn cho việc thuê mặt bằng làm văn phòng tại khu đô thị thời đại mới Times City?

Lí do nên thuê văn phòng tại Times City

 Ở trên chúng tôi đã nhắc đến câu hỏi rằng tại sao việc thuê văn phòng tại Times City lại là một ưu thế lớn khiến cho các doanh nghiệp tìm kiếm? Qua thực tế bản thân chúng tôi và qua thời gian đã tự tay sắp xếp văn phòng cho rất nhiều các doanh nghiệp tại Times City chúng tôi nhận ra những ưu thế lớn mà quý doanh nghiệp có thể đạt được khi chọn nơi này làm văn phòng cho mình.

Trước hết, về cơ sở hạ tầng chung, Times City có một hệ thống cơ sở hạ tâng hoàn thiện, được mênh danh là “thành phố trong thành phố”. Mọi điều kiện cho một cuộc sống đầy đủ và phong phú đều có thể được đáp ứng tại đây với hệ thống các căn hộ để ở, sân chơi, sân tập thể thao, hầm gửi xe, trung tâm thương mại Mega Mall, các trụ sở của bưu điện, ngân hàng… đều sẵn sàng ngay trong tầm tay của bạn. Kèm theo đó, Times City có một cộng đồng công dân tri thức cao, lịch sự và thân thiện hơn cả, hệ thống bảo vệ tận tâm giúp cho cuộc sống và làm việc của bạn ở đây luôn tràn đầy tính an toàn, thoải mái và tiện nghi.

Ưu thế tiếp theo là hệ thống các căn hộ tiện nghi, tầng hai của các tòa nhà và các căn shophouse sẽ là một môi trường phong phú cho các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn phù hợp với bản thân. Từ diện tích, giá tiền, cho đến mục đích sử dụng… chúng tôi tự tin là có thể đưa ra được các phương án hợp lý nhất, tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Vị trí của Times City cũng là một ưu thế nổi trội. Tọa lạc tại cửa ngõ phía nam của thành phố Hà Nội. Vị trí đắc địa này, nằm ngay chân cầu Vĩnh Tuy, cách trung tâm hà nội 4km giao thông đi lại thuận tiện.

Đó là các ưu thế hữu hình, ngoài ra ưu thế vô hình ở đây cũng không nhỏ. Tại Times City tập trung một lượng lớn các công dân có nền thu nhập cao, tri thức hơn, đây chính là nguồn khách hàng có sẵn và vô cùng chất lượng đối với các doanh nghiệp. Việc đặt văn phòng tại Times City cũng là một hình thức có thể “nâng tầm” của doanh nghiệp lên trong sự đánh giá của khách hàng, giúp tăng độ cạnh tranh, tạo cơ hội phát triển hơn cho doanh nghiệp.

Cho thuê văn phòng Vinhomes Times City

Thuê ngắn hạn: Hợp đồng ngắn hạn 1 – 6 tháng theo nhu cầu của khách.

Thuê dài hạn: hợp đồng có thể ký 1 năm, 2 – 5 năm theo nhu cầu.

Thuê văn phòng: Thuê với mục đích làm văn phòng giao dịch, lớp dạy học…

Qúy khách, quý doanh nghiệp đang cần thêm thông tin để thuê văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng hãy liên hệ hotline BIGT sẽ gửi thêm chi tiết hình ảnh và mức giá tới quý khách.


Bài viết liên quan

0943457882