Cho thuê phòng tại Vinhomes Smart City giá rẻ

Vinhomes Smart City là nơi đáng sống bậc nhất của quý cư dân phía Tây Hà Nội, từ những anh chị đã đi làm nhưng còn độc thân hay còn là sinh viên vì với những tiện ích như trong mơ tại nơi đây như trường học, bệnh viện, sân tập thể dục thể thao, vườn Nhật, công viên trung tâm, bể bơi…

Những ai nên thuê phòng tại Vinhomes Smart City?

Đối với các bạn sinh viên lên Hà Nội học nhưng tài chính có hạn lại chỉ cần 1 phòng để sinh hoạt thì thuê theo phòng là giải pháp hợp lý.

Ví dụ như căn 2 phòng ngủ các bạn có thể thuê chung 2 người để chia tiền phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính cá nhân mà vẫn được sử dụng mọi tiện ích cùng với môi trường thiên nhiên tuyệt vời của khu đô thị Vinhome Smart city.

Nội thất căn hộ Vinhomes Smart City

Những loại hình căn hộ cho thuê tại Smart City

1. Căn hộ Studio: 28 – 35m2 thông thủy.

– Nội thất nguyên bản: 5,5 – 6 triệu/tháng.

– Nội thất đầy đủ: 7,5 – 8 triệu/tháng.

2. Căn hộ 1PN+1: 37 – 43m2 thông thủy.

– Nội thất nguyên bản: 6,5 – 7,5 triệu/tháng.

– Nội thất đầy đủ: 8 – 9,5 triệu/tháng.

3. Căn hộ 2PN: 55 – 62 – 64m2 thông thủy.

– Nội thất nguyên bản: 7,5 – 8,5 triệu/tháng.

– Nội thất đầy đủ: 9 – 11 triệu/tháng.

Nhìn vào bảng giá, nếu chúng ta thuê 1 căn hộ 2 phòng ngủ với nội thất cơ bản có thể share nhau tiền thì với mức giá thuê là từ 3,5 – 4,5 triệu/người/tháng là cũng khá hợp lý với các bạn còn độc thân hay là sinh viên.

Nếu các bạn hay quý anh/chị nào có nhu cầu thuê phòng thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để chúng tôi sẽ cung cấp tới quý anh/chị những căn phòng phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình nhất có thể.


Bài viết liên quan

0943457882