Cho thuê Kiot Vinhomes Smart City giá tốt

Vinhomes Smart City là dự án đẹp nhất khu vực phía Tây Hà Nội, có lẽ không còn xa lạ với tất cả cư dân hay những anh chị buôn bán tại khắp thủ đô Hà Nội. Nơi có mặt bằng tầng 1 chân đế chung cư phù hợp làm Siêu Thị Mini phục vụ cho 200.000 cư dân Vinhomes Smart City Hà Nội.

Đây là vị trí kim cương khu vực phía Tây Hà Nội với 58 tòa chung cư chắc chắn là nơi sầm uất nhất Hà Nội trong tương lai với mật độ dân cư đông đúc bằng dân số 1 huyện và có thu nhập cao, tiện kinh doanh siêu thị mini.

Với số lượng cư dân gần 200.000 người, các tiện ích vô cùng hấp dẫn, hạ tầng thông minh & đồng bộ, vị trí cửa ngõ phía tây Thủ Đô, có thể nói việc mở rộng kinh doanh tại Vinhomes Smart City là vô cùng tiềm năng… bởi mức sống của cư dân ở đây.

Cho thuê Kiot Vinhomes Smart City

Hiện các Shop vừa được nhận bàn giao nhưng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thương hiệu, ngân hàng như Everon, BIDV, K – Martket, Highland Coffee Đây là cơ hội vàng để các gian hàng và các thương hiệu đầu tư phát triển hệ thống phục vụ hàng ngàn cư dân giàu có và đẳng cấp của Vinhomes Smart City.

Vì sao nên lựa chọn thuê Kiot Vinhomes Smart City?

Hiện nay nhu cầu thuê và cho thuê Kiot để kinh doanh tại Vinhomes Smart City vẫn đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư thông minh muốn sinh lời đột phá từ sản phẩm này. Dưới đây là một số lý do chính khiến cho thuê Kiot Vinhomes Smart city luôn nhận được nhiều rất sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư:

Số lượng shop có hạn

Như đã nói ở trên, ở mỗi tòa căn hộ của Vinhomes Smart City sẽ chỉ có khoảng 4 căn kiot  1 tầng. Và chỉ một vài tòa căn hộ trung  tâm sẽ có thêm một số căn shophouse 2 tầng. Ngoài ra cũng chỉ có 1 số ít các căn shophouse TMDV nằm tại khu vườn Nhật và TTTM Vincom Mega Mall. Như vậy, nếu cộng tổng số lượng các căn dự án cũng chỉ trên dưới 1 trăm căn.

Tiềm năng kinh doanh tốt

Đại đô thị Vinhomes Smart City với tổng quy mô dân số lên tới 200.000 người sẽ tạo nên cộng đồng cư dân Vinhomes với mức sống và tiêu dùng thuộc tầng lớp trung – cao cấp

Các loại diện tích đa dạng từ 30 – 150m² (một số căn có thể chia làm đôi) phục vụ đủ các loại hình kinh doanh, mặt tiền rộng ngay sát sảnh hay các căn mặt nội khu view bể bơi có cảnh quan cực kỳ đẹp mắt.

Giá thuê: Từ 300.000 – 500.000 đồng/m2/ tháng.

Để có thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê Kiot Vinhomes Smart City, anh chị quý anh chị vui lòng liên hệ trực với hotline BIGT và cộng sự để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất và đầy đủ nhất.


Bài viết liên quan

0943457882