Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Hiện nay, việc tìm kiếm các căn hộ tiện nghi ở các dự án bất động sản lớn luôn là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn. Vì thế nên, dự án đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City có lẽ là nơi mà chúng ta không nên bỏ lỡ.

Tại dự án này, khách hàng có khả năng tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng vô cùng đảm bảo. Ngoài ra, việc cho thuê một căn hộ tại Vinhomes Smart City là điều vô cùng đơn giản nhưng lại mang lại không ít lợi ích thiết thực.

Nội thất căn hộ Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City – Nơi sống lý tưởng

Nhiều khách hàng tìm tới chung cư Vinhomes Smart City với những mục đích khác nhau, có người muốn mua sản phẩm bất động sản, cũng có người muốn thuê các căn hộ để sinh hoạt, làm việc và phát triển. Tuy nhiên, dù là mục đích nào đi chăng nữa thì sự thuận lợi, tiện ích mà khu đô thị này đem tới cũng là điều bất cứ ai cũng đều quan tâm.

Trước hết, bạn cần biết rằng việc thuê căn hộ và sinh hoạt tại Vinhomes Smart City sẽ mang tới vô số cơ hội phát triển cho chúng ta trong tương lai không xa. Về cơ bản, vị trí mà Vinhomes Smart City tọa lạc được đánh giá là cực kỳ đắc địa ở khu vực phía tây thủ đô Hà Nội. Đương nhiên, điều này sẽ mang tới sự phát triển về kinh tế, văn hóa, thương mại… cho khu vực này trong tương lai. Đó cũng là lợi ích hết sức rõ ràng cho những ai muốn thuê căn hộ của Vinhomes Smart City.

Bảng giá cho thuê tại chung cư Vinhomes Smart City

Bên dưới là bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ. Được chính chủ gửi chúng tôi, để vận hành cho thuê chung cư giá rẻ nhất trị trường.

Với nhiều loại căn hộ Smart City để anh/chị lựa chọn như Full đồ , không đồ , nội thất cơ bản.. Anh/chị tham khảo giá thuê căn hộ Vinhomes Smart City bên dưới đây.

Giá Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Smart City 

Căn hộ 1 phòng ngủ : Từ 7.5 triệu – 9 triệu [ full đồ + đồ cơ bản ]

Căn hộ 2 phòng ngủ : Từ 9 triệu – 12 triệu [ full đồ + đồ cơ bản ]

Căn hộ 3 phòng ngủ : 13 triệu – 16 triệu [ full đồ + đồ cơ bản ]

Căn hộ Studio : 5 triệu – 8 triệu [ full đồ + đồ cơ bản ]

Căn hộ full đồ bao gồm: Tivi , Tủ lạnh , Máy giặt , Bếp từ, Điều Hoà , Gường , Sofa, Bàn ăn, Tủ quần áo, Chăn ga gối đệm, Thiết bị vệ sinh đầy đủ.

Các loại hình căn hộ cho thuê tại Vinhomes Smart City

Căn hộ đồ cơ bản chủ đầu tư gồm: Bên trong căn hộ chỉ thiếu đó là: Điều hoà và bếp và các thiết bị gia dụng sinh hoạt.

Diện tích khi thuê căn hộ chung cư Vinhomes Smart City:

Căn hộ Studio với diện tích căn hộ : 25 m2 – 33 m2

1 phòng ngủ với diện tích căn hộ : 43 m2

2 phòng ngủ với diện tích căn hộ : 55 m2 – 63 m2

3 phòng ngủ với diện tích căn hộ : 75 m2 – 98 m2

Nội thất căn hộ Vinhomes Smart City

Vậy nên, nếu muốn thuê các căn hộ hai phòng ngủ để làm nơi an cư cho bản thân, gia đình mình, các bạn không nên bỏ lỡ địa điểm tuyệt vời như Vinhomes Smart City. Hãy liên hệ với hotline chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên tư vấn gửi tới quý anh/chị những căn có tầm view đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và tài chính của quý anh/chị. BIGT cam kết sẽ hỗ trợ quý anh chị tìm được căn ưng ý nhất có thể.


Bài viết liên quan

0943457882