Căn hộ Vinhomes Smart City 1 phòng ngủ và 1 phòng ngủ++1 có gì khác nhau?

Căn hộ 1 phòng ngủ và 1 phòng ngủ+1 có gì khác nhau ở Vinhomes Smart city. Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau của BIGT nhé

Căn hộ 1PN1 Vin Smart  là căn hộ có diện tích lớn hơn căn 1 phòng ngủ thông thường bởi sẽ có thêm 1 không gian phòng riêng nhỏ để làm phòng làm việc, hay phòng cho trẻ.

Diện tích Căn hộ 1PN+1 Vinhomes Smart City Đại Mỗ khá hợp lý từ 42,6 đến 48 m2 với các phân khu Sapphire.

Thiết kế căn hộ 1PN+1 Vinhomes Smart City

Thiết kế căn hộ 1 PN+1 tại Vinhomes Smart City tối ưu. Cụ thể với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh với sự liên kết hài hòa giữa các phòng. Thiết kế này mang đến không gian sống thoải mái, linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng.

Căn hộ 1 phòng ngủ vinhomes smart city tây mỗ  có ban công lớn cạnh phòng khách mang ánh sáng tự nhiên & khí trời vào bên trong căn hộ. Mặt khác, từ vị trí ngồi tại phòng khách, cư dân có thể nhìn toàn cảnh thiên nhiên sinh thái tuyệt đẹp trong khu đại đô thị.

Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt chính là không gian +1 nằm ngay gần phòng ngủ. Chủ nhận có thể sử dụng để thiết kế thêm 1 phòng ngủ nhỏ, nơi để đồ, hoặc phòng đọc sách, phòng làm việc.

Căn 1 Pn Vin Smart được chủ đầu tư hướng đến cho những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, có một con nhỏ hay những người còn đang độc thân.

Số lượng căn hộ chung cư 1PN1WC tại Vinhomes Smart City trung bình từ 1 – 4 căn/sàn, tùy theo mặt bằng thiết kế mỗi tòa nhà.

Căn 1 Pn Vin Smart được chủ đầu tư hướng đến cho những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, có một con nhỏ hay những người còn đang độc thân.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 PN phân khu The Tonkin có diện tích từ 41 – 45m2.

Với căn hộ tại phân khu The Tonkin nói chung và căn hộ 1 Phòng ngủ nói riêng đều được bàn giao theo tiêu chuẩn cao cấp.

Cụ thể:

+ Nâng cấp khóa 4 chức năng an toàn và bảo mật hơn

+ The Tonkin được nâng chiều cao trần lên thành 2m8 tạo cảm giác rộng rãi cho căn hộ

+ Phòng khách và phòng bếp được lát toàn bộ nền gỗ tạo sự đồng nhất

+ Hoàn thiện phần tủ liền tường (gồm tủ bếp trên, tủ bếp dưới, tủ quần áo phòng ngủ) và bàn giao thêm bồn rửa bếp, bếp từ và hút mùi

+ Cửa sổ phòng ngủ được mở rộng kịch trần, sàn và 2 bên giúp tăng tính thẩm mĩ và tăng lượng ánh sáng tự nhiên vào căn hộ

+ Bổ sung Lavabo và vách tắm kính đứng cho nhà vệ sinh

Giá căn hộ 1 phòng ngủ 1 vệ sinh Vin Smart City

Mặc dù sở hữu diện tích linh hoạt, thiết kế thông minh cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp nhưng căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City lại có giá cả cực kỳ hợp lý. Một tổ ấm với tiêu chuẩn thông minh, tiện ích đẳng cấp mà giá cả lại hợp lý, phải chăng sẽ là lựa chọn khôn ngoan dành cho khách hàng.

Với thiết kế sang trọng, diện tích tối ưu, tọa lạc tại vị trí đắc địa, căn hộ 1PN+1 tại các phân khu lại có mức giá khác nhau và theo các thời điểm khác nhau.

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn có thông tin về căn hộ 1 phòng ngủ. Nếu cần thêm mức giá chi tiết anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882