Căn hộ  studio S2.18 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm studio

Bạn đang tìm hiểu căn hộ studio S2.18 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Hãy tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của của hộ S2.18 thông qua bài viết sau của BIGT để có lựa chọn phù hợp nhất với gia đình mình nhé

Thiết kế căn hộ studio

Toà S2.18 thiết kế theo hình chữ L giúp đón ánh sáng và gió tự nhiên tràn vào tất cả các căn hộ. Với dáng chữ L cũng đảm bảo được tầm view thông thoáng ở tất cả các căn hộ từ diện tích nhỏ đến diện tích to. S2.10 có 2 căn studio/sàn 22 tầng là là CH01 và CH22 với diện tích 27.8 – 33.5m2 thông thuỷ. 

Giá bán căn hộ studio:

Căn studio có giá bán dao động từ 1 – 1.2 tỷ. Tuy nhiên mức giá vẫn đang thay đổi tuỳ cung cầu của thị trường

Ưu điểm căn hộ studio

Với các căn hộ studio của toà S218 là “all in one”, có nghĩa là tất cả nằm trong một không gian, thiết kế này khiến cho căn hộ mở rộng thông thoáng hơn. Các công năng đều đầy đủ và được sắp xếp hợp lý trong cùng một không gian. Tuy nhiên, bạn có thể sắp xếp hoặc thiết kế lại nội thất theo sở thích của mình.

Nhược điểm căn hộ studio

Studio là loại hình căn hộ với diện tích nhỏ, vì vậy với những người trẻ, độc thân thì căn hộ 1 phòng được xem là phù hợp. Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình hoặc có đông thành viên thì nhược điểm căn hộ studio lộ rõ. Nếu gia đình có hơn 2 thành viên, bạn nên chuyển đến một không gian rộng rãi hơn để đảm bảo sự riêng tư và thoải mái hơn cho gia đình.

Cuộc sống trong một không gian vừa đủ như căn hộ studio với một số người trẻ được coi là lý tưởng, có thể thuận tiện với bất kỳ cái gì trong tầm tay.

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn đọc có được thông tin cũng như các ưu điểm và nhược điểm của căn hộ studio. Nếu cần thêm thông tin mới nhất anhc hị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882