Căn hộ chung cư tòa S2.17 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm bao tiền 1m2?

Tòa S2.17 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nằm trong phân khu The Sapphire 2. Đây là phân khu năng động nhất của Thành phố biển hồ. Sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội, tòa chung cư này ngày càng nhận được sự quan tâm của người mua nhà.

Vị trí tòa S2.17 Vinhomes Gia Lâm

Tòa S2.17 là một trong 16 tòa căn hộ thuộc phân khu The Sapphire 2 của dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Tòa tháp nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch dẫn ra cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Từ khi thành phố Hà Nội đẩy mạnh phát triển kinh tế và đô thị để thực hiện mục tiêu sớm đưa Gia Lâm lên quận, huyện này ngày càng trở nên phát triển hơn. Cư dân sống tại Vinhomes Ocean Gia Lâm có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều nơi với thời gian ngắn. Từ đây di chuyển tới hai “thủ phủ công nghiệp” Bắc Ninh, Bắc Giang chỉ mất chưa đến 1 tiếng.

Xung quanh tòa S2.17 có tới 3 ngôi trường lớn được sở hữu bởi tập đoàn VinGroup: trường mầm non Vinschool, THPT Vinschool và trường Đại học VinUni. Con em các gia đình sống tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm vì thế mà có thể thụ hưởng nền giáo dục trọn vẹn và ưu tú bậc nhất. Chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất ở đây đều được phụ huynh học sinh đánh giá rất cao.

Thiết kế tòa S2.17 Ocean Park Gia Lâm

Tòa S2.17 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được thiết kế theo hình chữ T với 25 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe. Trong đó tầng 1-2 là các shophouse, cửa hàng mua bán. Từ tầng 3 trở lên là hệ thống căn hộ cho cư dân.

Hiện nay, tòa S2.17 có tổng cộng 483 căn với 21 căn mỗi sàn. Tại đây có 4 loại hình căn hộ bao gồm: studio, căn hộ 1 phòng ngủ +1, 2 phòng ngủ +1 và 3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế đầy đủ các khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh đảm bảo các tiện nghi cần thiết. Ngoài ra, toàn tòa chung cư còn được các chủ đầu tư trang bị 4 thang máy hoạt động liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân.

Căn hộ tòa S2.17 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm bao tiền 1m2?

Nhìn chung, giá căn hộ tại tòa S2.17 sẽ dao động trong khoảng từ 33 – 42 triệu/m2. Bạn có từng thắc mắc vì sao trong cùng chung cư giá m2 khác nhau hay không? Mức giá cao thấp sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố: hướng nhìn, nội thất và loại căn hộ.

Làm thế nào để mua căn hộ toà S2.17 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Bài viết liên quan

0943457882